11 Tháng 5 Ngày cuối cùng cũng có cái kết đẹp của các cặp đôi sau 46 tập phim. Nếu như Đăng (Thanh Sơn) được Nhi (Khả Ngân) chấp nhận tình yêu thì Thục Anh (Lương Thanh) và Long Đần (Trung Ruồi) cũng có cuộc sống hạnh phúc bên cô con gái nhỏ. 

 - Ảnh 6

Bên cạnh niềm vui cùng với các cặp đôi trong phim thì khán giả có lẽ cũng không thể giấu đi cảm giác tiếc nuối khi từ nay sẽ không còn thấy các diễn viên yêu thích trên màn ảnh vào mỗi tối. Tuy nhiên, những động thái mới nhất của cặp đôi Thanh Sơn và Khả Ngân lại khiến khán giả hy vọng về phần 2 của 11 Tháng 5 Ngày.

 - Ảnh 6

Cụ thể mới đây, nữ diễn viên Khả Ngân đã chia sẻ loạt ảnh tình tứ chụp cùng Thanh Sơn trên trang cá nhân. Trong ảnh, Khả Ngân đã để tóc dài trông rất dịu dàng và nữ tính. Về phần Thanh Sơn, anh vẫn chọn phong cách thời trang trẻ trung với chiếc áo phông trắng kết hợp cùng gile sáng màu bên ngoài.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Điều đặc biệt của loạt ảnh này có lẽ là cái ôm thật chặt của Khả Ngân dành cho Thanh Sơn và cô còn viết kèm dòng chữ đầy ẩn ý: "Coming soon" ngay phía dưới phần bình luận của bức ảnh. Vậy điều bất ngờ mà Khả Ngân đang úp mở với khán giả là gì? Rất nhiều khán giả đã đoán rằng đây chính là tạo hình của Thanh Sơn và Khả Ngân trong phần 2 của 11 Tháng 5 Ngày, lúc này Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã là vợ của Đăng (Thanh Sơn) nên ngoại hình của cô trông có vẻ trưởng thành hơn rất nhiều. Mái tóc dài cùng phong cách thời trang thanh lịch này có vẻ phù hợp hơn với tạo hình của một người vợ trẻ.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Bên cạnh đó cũng có khán giả cho rằng đây chỉ là dự án quảng cáo mà cả Thanh Sơn và Khả Ngân cùng hợp tác với nhau ngay khi 11 Tháng 5 Ngày vừa kết thúc. Hiện tại cả hai đang vướng vào tin đồn hẹn hò nên thường xuyên xuất hiện cùng nhau cũng là điều dễ hiểu. Mặt khác, nếu bộ phim viết tiếp kịch bản phần 2 thì không thể có chuyện hai diễn viên đã biết trước được tạo hình của nhân vật nhanhh đến thế. Tuy nhiên trên đây mới chỉ là suy đoán từ phía netizen, câu trả lời chính xác nhất vẫn cần chờ lời giải đáp từ Thanh Sơn và Khả Ngân.