Hôm qua (25/11), siêu mẫu Minh Tú bỗng khiến dân tình bất ngờ khi đăng tải hình ảnh giấy xác nhận tình trạng hôn nhân và kèm theo dòng trạng thái: “New Journey” (Hành trình mới). Ngay lập tức, CĐM rần rần chúc mừng cựu HLV The Face 2017 đã tìm được “ý trung nhân” của mình. 

Hết công khai người yêu, Minh Tú lại “tung hint” chuẩn bị kết hôn - Ảnh 4
Hết công khai người yêu, Minh Tú lại “tung hint” chuẩn bị kết hôn - Ảnh 1

Tuy nhiên, khi lướt xuống phần cuối của tờ giấy thì dân tình lại đọc được dòng chữ “hiện tại chưa đăng ký kết hôn với ai” làm ai cũng phải hoang mang. Một số người cho rằng đây chỉ là trò đùa vui của Minh Tú thôi vì cô nàng vốn có tính cách lầy lội, hay thích trêu chọc người hâm mộ của mình. Nhưng cũng có ý kiến nói rằng đây là thủ tục bắt buộc phải làm trước khi kết hôn.

Trước đó, vào ngày (14/11), Minh Tú đã ăn mừng sinh nhật của mình theo một cách vô cùng đặc biệt. Cô đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên một người đàn ông giấu mặt, ngầm công bố rằng mình đã rời khỏi “hội độc thân”. Người hâm mộ vô cùng tò mò về danh tính của người yêu Minh Tú nhưng cô vẫn quyết tâm không chia sẻ gì thêm. Chính vì vậy mà đã gây ra những hiểu lầm không đáng có khi nhiều người hiểu lầm người yêu của Minh Tú chính là… Đàm Vĩnh Hưng. Tất nhiên, cả hai nghệ sĩ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Hết công khai người yêu, Minh Tú lại “tung hint” chuẩn bị kết hôn - Ảnh 2

Dù Minh Tú chưa lên tiếng gì thêm về tờ giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của mình nhưng cũng đủ khiến khán giả vô cùng mừng rỡ vì cô đã tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình.

Bình luận của netizen dưới bài đăng của Minh Tú:

- Chắc chị kết hôn với người nước ngoài nên chị làm giấy xác nhận độc thân ròi

- Ai trước khi đăng ký kết hôn cũng phải có giấy chứng nhận độc thân mà đâu nhất thiết phải lấy người nước ngoài mới cần. Mà giấy độc thân cũng đâu phải kết hôn mới cần

- Thúy Liễu sắp đi lấy chồng

- Khúc này nên buồn hay nên vui nhỉ 

- Làm giấy để đăng ký bạn muốn hẹn hò hả bà chế

Minh Tú sinh năm 1991 tại TP. Hồ Chí Minh. Cô từng đạt giải Bạc Siêu Mẫu Việt Nam 2013, Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 và Miss Supranational Asia 2018. Bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của Minh Tú chính là đạt giải Á quân trong cuộc thi Siêu Mẫu Châu Á 2017. Sau cuộc thi, cô quay về Việt Nam làm huấn luyện viên cho hai chương trình truyền hình thực tế là The Face Vietnam 2017 (cùng Hoàng Thùy và Lan Khuê) và The Look Vietnam 2017 (cùng Hoa Hậu Phạm Hương và Hoa Hậu Kỳ Duyên).Trước khi công khai người yêu mới, Minh Tú từng có khoảng thời gian hẹn hò với nam rapper Andree. 

Hết công khai người yêu, Minh Tú lại “tung hint” chuẩn bị kết hôn - Ảnh 3