Trước đây suit là trang phục được mặc định dành cho phái mạnh, tuy nhiên khi thời trang “tiến hóa” dần sang xu hướng phi giới tính, loại trang phục này có thể dành cho cả nữ giới. Là kiểu trang phục làm tôn lên vóc dáng, lịch lãm và nam tính của người đàn ông nhưng khi dành cho phái nữ, suit lại trở nên ấn tượng và mang đậm tính nữ quyền. 

Hết diện cả cây cam, H'Hen Niê lại khiến dân tình phấn khích với bộ suit cực chất - Ảnh 11

Đây được xem là trang phục biểu tượng của xu hướng thời trang menswear khiến nhiều chị em phải lòng vì sự cá tính và thời thượng mà nó mang lại. 

Xuất thân là một người mẫu,  H'Hen Niê là sao nữ thường xuyên thay đổi hình ảnh với nhiều kiểu trang phục cá tính nhất nhì showbiz Việt, và suit là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của nàng hậu cá tính này.

Hết diện cả cây cam, H'Hen Niê lại khiến dân tình phấn khích với bộ suit cực chất - Ảnh 5

Mới đây, H'Hen Niê, lại khiến người hâm mộ chú ý khi đăng tải loạt ảnh mặc bộ vest đen phối cùng mũ phớt trông vừa ngầu, vừa sang chảnh lại vô cùng thời thượng.

Hết diện cả cây cam, H'Hen Niê lại khiến dân tình phấn khích với bộ suit cực chất - Ảnh 4
Hết diện cả cây cam, H'Hen Niê lại khiến dân tình phấn khích với bộ suit cực chất - Ảnh 3

Nếu như bình thường ngày người hâm mộ thường thấy H'Hen Niê xuất hiện với những trang phục sặc sỡ thì trong concept lần này nàng Hậu chỉ lựa chọn bộ vest với hai màu trắng đen vừa cổ điển vừa sang trọng. 

Hết diện cả cây cam, H'Hen Niê lại khiến dân tình phấn khích với bộ suit cực chất - Ảnh 1

Bộ suit mà H'Hen Niê lựa chọn có điểm nhấn khá đặc biệt, phần nút cài áo ở phía trước được thay thế bằng chiếc nơ cột tạo cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại. Dù nữ tính nhưng vẫn rất mạnh mẽ, quyền lực. 

Hết diện cả cây cam, H'Hen Niê lại khiến dân tình phấn khích với bộ suit cực chất - Ảnh 2

Được biết, H’Hen Niê  là một trong những Hoa Hậu chăm chỉ diện suit nhất nhì showbiz Việt, cô nàng luôn lựa chọn trang phục này để tham gia các sự kiện và hoạt động của mình. Vẻ đẹp lịch sự, cá tính và có chút nữ quyền của H’Hen Niê thực sự rất phù hợp để khoác lên người những bộ suit thanh lịch.

Hết diện cả cây cam, H'Hen Niê lại khiến dân tình phấn khích với bộ suit cực chất - Ảnh 10
Hết diện cả cây cam, H'Hen Niê lại khiến dân tình phấn khích với bộ suit cực chất - Ảnh 9
Hết diện cả cây cam, H'Hen Niê lại khiến dân tình phấn khích với bộ suit cực chất - Ảnh 8

Ảnh: FBNV