Mới đây, Kim Duyên vừa đăng  tải trên trang cá nhân bài viết cảm ơn Hoa hậu H’Hen Niê vì đã ủng hộ cô 10.000 votes tại Miss Universe 2021. Theo đó, Á hậu 1 của Miss Universe Vietnam 2019 bày tỏ sự biết ơn vì đàn chị đã luôn đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

 - Ảnh 7

Cụ thể Kim Duyên viết: “Cảm ơn Hoa hậu H’Hen Niê ủng hộ 10.000 vote cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 70. Là người chị thân thiết đồng hành cùng Duyên trong suốt hành trình đến với Miss Universe lần thứ 70, chị H'Hen Niê luôn là hậu phương vững chắc giúp Duyên có thêm niềm tin và sức mạnh chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này. Xin cảm ơn Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 - Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê.”

 - Ảnh 7

Sau khi bài viết của Kim Duyên được đăng tải, người hâm mộ cũng vô cùng phấn khích và gửi gắm lời chúc may mắn đến Kim Duyên trong những phần thi sắp tới tại Miss Universe. Cùng với đó, fan cũng thực sự xúc động trước tình cảm mà H’Hen Niê dành cho đàn em chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. 

 - Ảnh 7

Trước đó khi Hoa hậu Khánh Vân tham gia Miss Universe 2020, đàn chị H’Hen Niê cũng mạnh tay chi hẳn 22 triệu đồng để mua 10.000 votes cho Khánh Vân. Và với lần này, khi Kim Duyên lên đường chinh chiến, cô cũng đã làm điều tương tự với đàn em.

Trước đó, H’Hen Niê cũng ra tận sân bay để tiễn Kim Duyên sang Israel và hứa sẽ mua máy bay sang tận nơi để cổ vũ  khi chính thức bước vào những phần thi quan trọng của Miss Universe.

 - Ảnh 7

Tuy nhiên vì tình hình chung còn phức tạp nên H’Hen Niê đã không thể bay sang với Kim Duyên như dự kiến. Mặc dù vậy cô luôn dõi theo từng bước đi của Kim Duyên và hy vọng về một thành tích rực rỡ của người đẹp Cần Thơ tại sân chơi này.

 - Ảnh 7

Cách đây hai ngày, khi được fan hỏi nếu Kim Duyên vào Top 3 thì sẽ làm gì, H’Hen Niê cũng không ngần ngại trả lời rằng cô sẽ “bắt trend” Minh Tú công khai bạn trai.  Đây có lẽ cũng là điều mà người hâm mộ mong chờ bấy lâu nay bởi H’Hen Niê hiện tại đã ngấp nghé tuổi 30 nhưng vẫn chọn lối sống độc thân.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Cùng với đó fan sắc đẹp Việt Nam cũng hy vọng rằng, với sự đồng hành, hỗ trợ và động viên của H’Hen Niê, Kim Duyên sẽ xem đây là động lực để cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong hành trình giành vương miện của Miss Universe lần thứ 70. Hãy tiếp tục dõi theo và đồng hành cùng Kim Duyên trong những ngày thi sắp tới nhé!