Hí hửng được bố tạo cho kiểu tóc mới, nào ngờ nhìn thành phẩm con gái chỉ biết khóc ròng

Hồng Ngọc 15:08 16/08/2021

Trổ tài tạo kiểu tóc vừa xinh, vừa gọn gàng cho cô con gái chỉ trong ít phút, thành phẩm của ông bố này đã khiến cả con gái và dân mạng đều "choáng váng".

Ngoài nấu nướng, tạo các hoạt động vui chơi trong những ngày giãn cách xã hội, nhiều ông bố bắt đầu trổ tài bằng cách làm tóc cho con gái. Có rất nhiều bậc phụ huynh khéo tay khiến việc làm tóc trở nên đơn giản song cũng có những người chưa từng làm bao giờ. Chính vì thế mà dân mạng được một phen cười "đau bụng" vì những tác phẩm khó đỡ do các ông bố tạo ra.

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau một đoạn video ghi lại cảnh một ông bố người Hàn Quốc ngồi làm tóc cho con gái. Điều đáng chú ý nhất là biểu cảm của cô bạn sau khi xem thành phẩm.

Hí hửng được bố tạo cho kiểu tóc mới, nào ngờ nhìn thành phẩm con gái chỉ biết khóc ròng - Ảnh 3
Hình ảnh người bố chăm chú ngồi buộc tóc cho con gái đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, khi thấy tóc con gái đã dài, người bố này quyết định buộc lên cho gọn gàng và đỡ nóng. Để tạo điểm nhấn cho mái tóc, ông bố người Hàn Quốc đã dùng máy làm tóc để uốn mái cho cô bạn với hy vọng tóc sẽ đẹp hơn. Nhưng nào ngờ, khi vừa bỏ chiếc máy ra, phần mái vốn dĩ đáng yêu ấy liền biến thành xoăn tít, bồng bềnh và chĩa ra các hướng.

Hí hửng được bố tạo cho kiểu tóc mới, nào ngờ nhìn thành phẩm con gái chỉ biết khóc ròng - Ảnh 2
Để tạo điểm nhấn cho mái tóc, ông bố này quyết định uốn tóc mái cho con gái.

Khi được tự chiêm ngưỡng mái tóc mới của mình trong gương, cô bạn nhỏ này không biết làm gì ngoài bật khóc mếu máo. Cứ tưởng bố tạo cho kiểu tóc "cực đẹp" ai ngờ lại thành ra như này.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều bật cười trước thành phẩm của ông bố vụng về này. Bên cạnh đó cũng có không ít người dành lời khen ngợi cô bạn rất đáng yêu.

Hí hửng được bố tạo cho kiểu tóc mới, nào ngờ nhìn thành phẩm con gái chỉ biết khóc ròng - Ảnh 1
Nào ngờ đến khi nhìn tác phẩm do bố tạo ra, cô bạn nhỏ chỉ biết bật khóc.

Ngày bé được bố cắt tóc hay buộc tóc cho hẳn là những trải nghiệm mà nhiều người từng qua. Không ít tác phẩm đẹp được ra đời nhưng ngược lại cũng có những tác phẩm "dở khóc dở cười". Nhưng dù thế nào, đó đều là những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ với chúng ta.

Tin đọc nhiều