Cổ Lực Na Trát hay Triệu Lệ Dĩnh đều là những cái tên nổi đình đám của showbiz Hoa ngữ. Bên cạnh những tác phẩm nổi bật, cả hai diễn viên đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng thân hình thon thả khiến nhiều người ao ước. Thế nhưng, ai cũng có “thuở còn phèn” khi mà nhan sắc cùng phong cách chưa đạt đến độ “chín” như hiện tại. Ngay cả mỹ nữ Tân Cương Cổ Lực Na Trát cũng hoàn thiện nhan sắc dần qua thời gian.

Cách đây 6 năm, Triệu Lệ Dĩnh và Cổ Lực Na Trát có cùng tham dự một show truyền hình với nhau. Cả hai đã có 1 vài khung hình chụp chung với nhau, biến đây trở thành màn đọ sắc vóc đáng chú ý. Xét về chiều cao, Triệu Lệ Dĩnh đã “chịu thua” đàn em của mình khi cô chỉ cao 1m65 còn Na Trát cao đến 1m72. Cho dù Triệu Lệ Dĩnh có đi giày cao gót thì vẫn thấp hơn một chút.

Hiếm khi đứng chung khung hình, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh so với Cổ Lực Na Trát có kém hơn không - Ảnh 1
Hiếm khi đứng chung khung hình, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh so với Cổ Lực Na Trát có kém hơn không - Ảnh 2

Còn khi “soi” đến nhan sắc của hai người thì lại có kết quả bất ngờ. Số người chú ý về Triệu Lệ Dĩnh có phần nhỉnh hơn so với Na Trát. Mặc dù thường xuyên bị chê quê mùa, nhưng gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu khi đó của Triệu Lệ Dĩnh lại khiến cô trông trẻ trung. Còn Cổ Lực Na Trát lại trông “dừ” mặc dù kém đàn chị 5 tuổi.

Hiếm khi đứng chung khung hình, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh so với Cổ Lực Na Trát có kém hơn không - Ảnh 3

Thậm chí khi đã tạo dáng chụp ảnh thì nhan sắc của Cổ Lực Na Trát vẫn không thể vượt qua được gương mặt nhỏ nhắn, dễ thương của Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí, nhiều người nhận xét rằng Cổ Lực Na Trát đã để lộ làn da nhăn nheo, kém săn chắc hai bên má.

Nhưng sau 6 năm, hai người không còn ở cảnh ai thua kém ai nữa mà đều đã thăng hạng nhan sắc rõ rệt. Triệu Lệ Dĩnh không còn bị nhận xét kém sang nữa mà ngày càng đằm thắm, sang trọng hơn. Cổ Lực Na Trát thì khiến mọi người ngưỡng mộ với nhan sắc quyến rũ, cùng ngũ quan hài hòa. Cả 2 cũng dần trở thành đối thủ nhan sắc của nhau trên đấu trường thảm đỏ khốc liệt.

Hiếm khi đứng chung khung hình, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh so với Cổ Lực Na Trát có kém hơn không - Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh...
Hiếm khi đứng chung khung hình, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh so với Cổ Lực Na Trát có kém hơn không - Ảnh 5
... hay Cổ Lực Na Trát đều đã thăng hạng nhan sắc rất nhiều.