Đăng ảnh kỷ niệm 4 năm siêu hit đầu tay, bài hát “Em ngày xưa khác rồi”, Hiền Hồ gây chú ý với kiểu tóc khác lạ. Đúng như dòng trạng thái của cô nàng, "Sinh nhật 4 tuổi Em Ngày Xưa Khác Rồi. Em ngày nay còn khác hơn", Hiền Hồ của hiện tại không chỉ xinh đẹp hơn, hát hay hơn mà gu thời trang cũng táo bạo hơn trước.

Hiền Hồ đăng ảnh kỷ niệm 4 năm hit “Em ngày xưa khác rồi” nhưng kiểu tóc mới là điều chú ý - Ảnh 1

Tuy nhiên trong bức ảnh mới mà cô đăng tải, CĐM không thể không đặt câu hỏi về kiểu tóc của Hiền Hồ. Vẫn là kiểu tóc tém thương hiệu như có phần dài hơn một chút, tóc không vào nếp, nhiều sợi thẳng đuột, tổng thể khiến người nhìn dễ liên tưởng tới kiểu tóc của các nhân vật truyện tranh manga Nhật Bản. Kèm theo kiểu tóc là chiếc áo bó sát ôm cả phần cánh tay, phô diễn được bờ vai mong manh thì trông Hiền Hồ cứ như bị “trói buộc”.

Hiền Hồ đăng ảnh kỷ niệm 4 năm hit “Em ngày xưa khác rồi” nhưng kiểu tóc mới là điều chú ý - Ảnh 2
Hiền Hồ đăng ảnh kỷ niệm 4 năm hit “Em ngày xưa khác rồi” nhưng kiểu tóc mới là điều chú ý - Ảnh 3

Dù có phần hơi khó hiểu nhưng người hâm mộ vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của giọng ca Em Ngày Xưa Khác Rồi.

Hiền Hồ đăng ảnh kỷ niệm 4 năm hit “Em ngày xưa khác rồi” nhưng kiểu tóc mới là điều chú ý - Ảnh 6
Hiền Hồ đăng ảnh kỷ niệm 4 năm hit “Em ngày xưa khác rồi” nhưng kiểu tóc mới là điều chú ý - Ảnh 5
Hiền Hồ đăng ảnh kỷ niệm 4 năm hit “Em ngày xưa khác rồi” nhưng kiểu tóc mới là điều chú ý - Ảnh 4

Em Ngày Xưa Khác Rồi là bản hit đầu tiên của ca sĩ Hiền Hồ và đồng thời đây cũng là bài hát đánh dấu tên tuổi của cô trong lòng khán giả yêu nhạc. Sau thành công của bài hát này, Hiền Hồ thừa thắng xông lên, các sản phẩm âm nhạc của cô nhận nhiều sự yêu mến của khán giả và đạt thành tích cao trên các nền tảng nhạc số.

                         

Ở thời điểm hiện tại có thể nói Hiền Hồ là nữ ca sĩ gen Z sở hữu nhiều hit nhất Vbiz, từ bài Người Thương Cũng Hóa Người Dưng, Đừng Nói Tôi Điên cho đến Gặp Nhưng Không Ở Lại, tất cả những bài hát của Hiền Hồ đều được đầu tư cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Cốt truyện hấp dẫn trong MV cũng là một phần quan trọng đẩy cảm xúc của bài hát chạm đến trái tim người nghe.

                       
                       

Hy vọng Hiền Hồ sẽ sớm trở lại đường đua Vpop với những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới.