Hiện tượng mạng Lộc Fuho là ai mà khi livestream thu hút đến vài trăm nghìn người xem?

Lại Ninh
Lộc Fuho là một hiện tượng mạng bỗng nhiên vụt sáng và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Lộc Fuho sinh năm 1994, quê ở xã Diên Điền, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà. Anh tên thật là Phạm Văn Lộc, từng khiến CĐM ấn tượng với những bài viết có nội dung hài hước, dễ thương về cuộc sống thường ngày vào năm 2018.

Hiện tượng mạng Lộc Fuho là ai mà khi livestream thu hút đến vài trăm nghìn người xem? - Ảnh 2
Lộc Fuho sinh ra ở Khánh Hòa.

Thời điểm đó, Lộc Fuho đăng bài mỗi ngày trên nhóm Facebook nhiều thành viên và mỗi status đều thu hút lượt like trên dưới 10 nghìn, con số cũng không hề nhỏ với người bình thường. Tuy nhiên sau đó không bao lâu, anh bỗng lui về “ở ẩn” và lấy vợ. Vợ của nam youtuber là Kim Thủy - cô hiện cũng hoạt động dưới vai trò Youtuber, Tiktoker. 

Hiện tượng mạng Lộc Fuho là ai mà khi livestream thu hút đến vài trăm nghìn người xem? - Ảnh 4
Lộc Fuho có vợ rất xinh đẹp.

Cho đến những ngày gần đây, vào tháng 8 năm 2021, anh bỗng trở lại và nhận được sự quan tâm đông đảo của CĐM. Nội dung mà anh livestream cực kì đơn giản, đó là công việc phụ hồ nhưng lại thu hút rất nhiều người xem. Hiện trang Fanpage của Lộc Fuho sở hữu gần 700 nghìn người theo dõi, gần 290 nghìn lượt like và kênh Youtube có tới hơn 1.1 triệu người đăng kí.

Hiện tượng mạng Lộc Fuho là ai mà khi livestream thu hút đến vài trăm nghìn người xem? - Ảnh 1
Hiện tượng mạng Lộc Fuho comeback với vái trăm nghìn người xem. 

Các video của Lộc Fuho nói về công việc trộn vữa, chặt gạch, trát xi... Đó là những công việc anh thường xuyên làm hằng ngày nhưng điều đặc biệt có những video lên tới 182 nghìn mắt xem, một con số ấn tượng mà nhiều nghệ sĩ thậm chí còn chưa làm được khi livestream trực tiếp.

Hiện tượng mạng Lộc Fuho là ai mà khi livestream thu hút đến vài trăm nghìn người xem? - Ảnh 3
Các video của anh có nội dung hết sức đơn giản.

Mới quay lại thì ngay lập tức màn tái xuất của Lộc Fuho cũng thu về gần 200 nghìn lượt xem, suýt nữa thì "phá đảo" kỷ lục của  số người xem livestream trực tiếp trên Facebook của bà Phương Hằng (hơn 220K người xem). Tuy hiện tại chưa phá vỡ kỷ lục nhưng với con số 182K, Lộc idol đã xếp thứ 2 tại Việt Nam vượt qua nhiều người nổi tiếng khác như hoa hậu Khánh Vân, Hoa Vinh hay Nam Blue.

Hiện tượng mạng Lộc Fuho là ai mà khi livestream thu hút đến vài trăm nghìn người xem? - Ảnh 6
Lộc Fuho vượt qua rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác.

Có thể thấy, Lộc Fuho không đẹp trai cũng chẳng giàu sang, chỉ là anh thợ hồ nhưng thợ hồ cũng phải có khí chất của thợ hồ. Lộc yêu công việc của mình. Khi có thời gian nghỉ ngơi anh bạn liền lên MXH để kể cho mọi người nghe về cuộc sống, suy nghĩ... và mỗi câu chuyện lại mang đến một trang cười cho người xem. Đó có lẽ là điều mà khán giả thích thú ở anh và cũng là lời giải thích cho lượt xem cao ở mỗi lần anh livestream lên sóng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hiện tượng mạng Lộc Fuho là ai mà khi livestream thu hút đến vài trăm nghìn người xem? tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Lisa xác nhận comeback

Tối 6/6, Lisa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi đăng tải hình ảnh cho màn comeback ...

Bài Giải trí khác