Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tóc ngắn đội mũ nồi lên hotsearch MXH xứ Trung, đẹp nhưng "mỏng manh như tờ giấy"

Thu Trà
Với các sao thì việc giảm cân giữ dáng là chuyện thường. Nhưng có vẻ như Địch Lệ Nhiệt Ba quá chú ý đến vấn đề cân nặng mà khiến thân hình gầy trơ xương làm fan hâm mộ không khỏi lo lắng.

Mới đây Địch Lệ Nhiệt Ba vừa cập nhật hình ảnh của mình trên Weibo, cô xuất hiện trong bộ váy ôm sát body hở một bên vai kết hợp với phụ kiện mũ nồi. Nhan sắc khuynh thành vẫn khiến bao trái tim xao xuyến như này nào, nhưng vóc dáng "gầy trơ xương" của cô mới là tâm điểm thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tóc ngắn đội mũ nồi được tìm kiếm nhiều nhất MXH xứ Trung, đẹp nhưng mỏng như tờ giấy - Ảnh 1
Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tóc ngắn đội mũ nồi được tìm kiếm nhiều nhất MXH xứ Trung, đẹp nhưng mỏng như tờ giấy - Ảnh 3
Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tóc ngắn đội mũ nồi được tìm kiếm nhiều nhất MXH xứ Trung, đẹp nhưng mỏng như tờ giấy - Ảnh 4
Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tóc ngắn đội mũ nồi được tìm kiếm nhiều nhất MXH xứ Trung, đẹp nhưng mỏng như tờ giấy - Ảnh 5

Địch Lệ Nhiệt Ba trước nay vốn được khán giả biết đến là nữ diễn viên có thân hình chuẩn chỉnh "vòng nào ra vòng nấy". Tuy nhiên sự trở lại lần này của “Mỹ nhân Tân Cương” không khỏi khiến các fan lo lắng bởi thân hình gầy gò đáng báo động. Hình ảnh được Địch Lệ Nhiệt Ba đăng tải dù đã qua photoshop nhưng vẫn có thể thấy rõ phần xương ngực và xương bả vai. Điều đáng nói là phần ngực căng đầy trước kia nay cũng "mất hút" không thấy đâu. Nữ diễn viên có  chiều cao gần 1m7, nhưng toàn bộ cơ thể như que củi, vóc dáng có phần thiếu sức sống. Ở một số góc độ, cô ấy thậm chí còn giống người giấy hơn là người người thật.

Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tóc ngắn đội mũ nồi được tìm kiếm nhiều nhất MXH xứ Trung, đẹp nhưng mỏng như tờ giấy - Ảnh 2
Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tóc ngắn đội mũ nồi được tìm kiếm nhiều nhất MXH xứ Trung, đẹp nhưng mỏng như tờ giấy - Ảnh 6

Dù thân hình gầy đi trông thấy nhưng nhan sắc của nữ diễn viên vẫn rất xinh đẹp. Cùng ngắm loạt ảnh mới nhất của nàng “mỹ nhân Tân Cương” nhé! 

Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tóc ngắn đội mũ nồi được tìm kiếm nhiều nhất MXH xứ Trung, đẹp nhưng mỏng như tờ giấy - Ảnh 7
Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tóc ngắn đội mũ nồi được tìm kiếm nhiều nhất MXH xứ Trung, đẹp nhưng mỏng như tờ giấy - Ảnh 8
Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tóc ngắn đội mũ nồi được tìm kiếm nhiều nhất MXH xứ Trung, đẹp nhưng mỏng như tờ giấy - Ảnh 9
Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tóc ngắn đội mũ nồi được tìm kiếm nhiều nhất MXH xứ Trung, đẹp nhưng mỏng như tờ giấy - Ảnh 10
Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tóc ngắn đội mũ nồi được tìm kiếm nhiều nhất MXH xứ Trung, đẹp nhưng mỏng như tờ giấy - Ảnh 11

Phải công nhận một điều dù ở vóc dáng nào Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đều cuốn hút. Nhưng nhìn thân hình “cò hương” này ai nấy đều hy vọng cô sẽ ăn uống, tẩm bổ hơn nữa để lấy lại vóc dáng đầy đặn như xưa.

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

10 vai diễn làm nên tên tuổi Emma Stone

Emma Stone - nữ chính xuất sắc Oscar 2024, đây cũng là tượng vàng Oscar thứ 2 mà Emma xuất sắc nhận được trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Vậy những vai diễn nào của Emma được đánh giá cao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.