Mới đây, anh chàng VJ Nam Hee vừa đào lại bức ảnh của nhiều năm trước, trong đó đặc biệt hơn cả là có sự xuất hiện của nam ca sĩ Sơn Tùng. Anh chụp ảnh cùng đàn chị Hương Giang và có biểu cảm vô cùng dễ thương khiến dân tình rất phấn khích.

Hình ảnh Sơn Tùng “siêu cute” bên đàn chị Hương Giang khiến dân tình rần rần “thả tim” - Ảnh 2
Hình ảnh Sơn Tùng “siêu cute” bên đàn chị Hương Giang.

Theo đó, nam ca sĩ chu môi theo kiểu “cute” của tuổi teen nhưng thời điểm đó anh chàng vẫn khiến ai nấy ấn tượng với ngoại hình đẹp trai. Với đôi mắt to cùng chiếc mũi cao, ngoại hình khi ấy của Sơn Tùng không khác hiện tại là bao. Bức ảnh này được chụp từ 8 năm trước, khi ấy có lẽ là thời điểm Sơn Tùng mới vào nghề.

Hình ảnh Sơn Tùng “siêu cute” bên đàn chị Hương Giang khiến dân tình rần rần “thả tim” - Ảnh 3
Bức ảnh được chụp vào 8 năm trước.

Khoảng thời gian này cũng là lúc Sơn Tùng M-TP đang nổi đình nổi đám với ca khúc Cơn Mưa Ngang Qua trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Trong khi đó, Hương Giang lại đang là cái tên chưa ghi được nhiều dấu ấn sau khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2012.

Hình ảnh Sơn Tùng “siêu cute” bên đàn chị Hương Giang khiến dân tình rần rần “thả tim” - Ảnh 5
Đây là thời điểm Sơn Tùng đang nổi tiếng với ca khúc Cơn mưa ngang qua.

Hiện tại sau 8 năm, Sơn Tùng và Hương Giang đều là hai nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt và đều có những vị trí nhất định. Với Hương Giang, cô thành công với loạt ca khúc #ADODDA, đây được xem là một dự án vô cùng ấn tượng của cô. Nổi bật trong đó là ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh cùng giọng hát ngọt ngào, cốt truyện MV ấn tượng và dàn diễn diên với ngoại hình sắc vắc. Gần đây nhất, cô cũng có một hành động ý nghĩa khi mua đấu giá chiếc đồng hồ của BTV Ngọc Trinh để ủng hộ cho người dân gặp khó khăn ở TP. Hồ Chí Minh.

Hình ảnh Sơn Tùng “siêu cute” bên đàn chị Hương Giang khiến dân tình rần rần “thả tim” - Ảnh 4
Hương Giang của hiện tại đã có vị trí riêng của mình.

Còn về phía Sơn Tùng, hiện tại anh đã là một ca sĩ nổi nhất nhì trong Vbiz với loạt ca khúc đình đám như Hãy trao cho anh, Muộn rồi mà sao còn, Chúng ta của hiện tại... Ngoài ra, ở tuổi 27, Sơn Tùng còn có trong tay sự nghiệp ổn định với công ty giải trí riêng, sở hữu khối tài sản không hề nhỏ. Nhìn vào Sơn Tùng của hiện tại, chắc hẳn sẽ rất nhiều người ao ước với vị trí của anh.