Vừa qua, Taylor Swift vướng vào những vụ việc làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh trong sáng gây dựng bấy lâu nay. Chị bị bạn trai cũ là DJ Calvin Harris tố cáo cố tình hạ bệ anh, ngôi sao truyền hình Kim Kardashian vạch mặt lời nói dối về lùm xùm với rapper Kanye West qua ca khúc "Famous".

Hình ảnh trong sáng của Taylor Swift đã bị hủy hoại 1

Taylor Swift lao đao vì bị bóc mẽ. Ảnh: DM.

"Tôi không nghĩ mọi chuyện còn có thể tồi tệ với Taylor được hơn nữa" – một nguồn tin trong ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ nói với tờ In Touch.

Một nguồn tin khác cho biết trong nhóm bạn thân nổi tiếng của giọng ca "Bad Blood" có những người thực sự không ưa chị: "Một vài người trong nhóm bạn thân của cô ấy đang thở phào khi con người thật của Taylor đã bị phơi bày. Những người được gọi là bạn bè đang háo hức chứng kiến công chúng cuối cùng cũng được thấy Taylor là người thù dai, mánh khóe, thích chỉ đạo người khác như thế nào".

Người trong giới nhận định, hình tượng công chúa nhạc pop ngọt ngào của Taylor đã bị phá hỏng.

Hình ảnh trong sáng của Taylor Swift đã bị hủy hoại 2

Hội bạn thân của Taylor Swift bị đồn sắp quay lưng với cô. Ảnh: PP.

In Touch cũng hé lộ, DJ Calvin Harris giữ nhiều bí mật về bạn gái cũ, trong đó có việc chị phẫu thuật thẩm mỹ. "Calvin biết Taylor đã chỉnh sửa những gì". Nguồn tin cũng cho biết, ngay cả người bạn thân nhất của Taylor là Selena Gomez cũng muốn nghỉ chơi với chị.

"Gần đây Selena phát hiện ra những điều kinh khủng mà Taylor đã nói sau lưng nữ ca sĩ, bao gồm cả việc tăng cân cũng như gu chọn bạn trai". Ngoài Selena, một người bạn thân khác là người mẫu Kendall Jenner cũng quyết định đứng về phía chị gái Kim Kardashian – người vừa bóc mẽ Taylor.

Hiện nữ ca sĩ 1989 vẫn đang mải mê yêu đương bên bạn trai mới Tom Hiddleston. Tài tử Thor là người ở bên cạnh Taylor an ủi chị sau khi bị cả thế giới mạng mỉa mai, gọi là "rắn độc".

Hình ảnh trong sáng của Taylor Swift đã bị hủy hoại 3

Kim Kardashian và Calvin Harris - 2 ngôi sao vừa vạch trần tính xấu của Taylor. Ảnh: Radar.

Theo Zing