Hô biến bít tất thành búp bê, cô gái sững sờ với thành phẩm sau vài ngày

Thu Trà
Cũng hào hứng là búp bê cây xanh như trên MXH, nhưng điều mà cô gái không ngờ là thành phẩm của mình so với trên mạng quá là khác xa.

Những ngày giãn cách ở nhà, cảm giác bí bách, chán nản là điều không thể tránh khỏi. Để giúp khoảng thời gian đó trôi nhanh và  tràn đầy năng lượng hơn nhiều bạn trẻ đã nghĩ ra cách trồng cây, hô biến những chiếc bít tất không dùng đến thành búp bê cây xanh dễ thương để trang trí nhà cửa, bàn học, nơi làm việc hoặc ban công... Để làm được những chiếc bít tất cây xanh không khó, nhiều cư dân MXH đã chia sẻ truyền tay nhau rằng chỉ cần chuẩn bị 1 - 2 chiếc tất, 1 ít đất, 1 ít hạt giống và kim chỉ, bút vẽ là xong.

Đơn giản mà đúng không! Sau khi xem hướng dẫn, cô bạn H.P cũng hào hứng bắt tay vào làm ngay 2 em búp bê, hí hửng trưng bày chúng ở cửa sổ nhà mình. Cứ nghĩ thời gian trôi qua mau, các em búp bê sẽ nhanh chóng “mọc tóc”, nhưng ôi không một sáng thức giấc bước ra ngoài ban công, cô nàng đã được một phen thất kinh.

Hô biến bít tất thành búp bê, cô gái sững sờ với thành phẩm sau vài ngày - Ảnh 1
Cô gái hú hồn khi trông thấy 2 em búp bê của mình ở cửa sổ.
Hô biến bít tất thành búp bê, cô gái sững sờ với thành phẩm sau vài ngày - Ảnh 2
Sao 2 phiên bản lại khác nhau thế này

"Sau 1 đêm mưa thì sáng nay ngủ dậy nhìn quả búp bê lông lá mọc quanh mặt, mắt loang, má môi nhòe hết cả trông gớm quá chịu không nổi. 

Ngày thứ 2 trông thấy con Si và con Đa mà tim em cũng lỡ mất 1 nhịp.

Ngày thứ 3, tim em vẫn rớt đi vài nhịp khi trông thấy 2 đứa nó, tuy nhiên tóc xanh nay mọc cao hơn chút, còn con Đa hôm nay lông mặt hơi ngả màu, khả năng cao là cháy nắng chăng?

Ngày thứ 4, như mọi ngày ông trời tỉnh giấc, em cũng tỉnh theo vào khung giờ 10h30p sáng. Em lại hé nụ cười ra ban công vươn vai hít thở, dĩ nhiên không quên thăm nom "2 đứa con" mà em không muốn nhận này. Chỉ ngay sau khi trông thấy 2 đứa, trong nhà được cả thằng em bật ngay quả nhạc "nụ cười đã tắt đằng sau nước mắt". Có troll không cơ chứ!

Hôm nay con Si tóc tai mọc lệch sóng, lởm chởm y như những chiếc lông mặt của con Đa, em nó vậy ạ. Trông 2 đứa như muốn thì thầm nói nhỏ điều gì đó mà em cũng không hiểu? Ý bọn nó có lẽ không muốn ở với em nữa nên em xin nhượng lại cho ai có nhu cầu ạ. Chứ từ khi nuôi bọn nó, bản tính em lại là đứa sợ chết, nên em sợ em chưa chết vì dịch, chết vì đói mà đã chết mất vì đau tim khi trông thấy bọn nó mỗi ngày mất.

Ngày thứ 5, đêm qua mưa, 2 đứa bị ngã rơi tự do xuống tầng 1 nên trông càng gớm ghiếc", cô gái H.P cập nhật từng ngày những chú búp bê handmade của mình.

Hô biến bít tất thành búp bê, cô gái sững sờ với thành phẩm sau vài ngày - Ảnh 3
Ngày 2
Hô biến bít tất thành búp bê, cô gái sững sờ với thành phẩm sau vài ngày - Ảnh 4
Ngày 3
Hô biến bít tất thành búp bê, cô gái sững sờ với thành phẩm sau vài ngày - Ảnh 5
Ngày 4
Hô biến bít tất thành búp bê, cô gái sững sờ với thành phẩm sau vài ngày - Ảnh 6
Ngày 5

Rất nhanh chóng, bài tâm sự của H.P sau khi được đăng tải đã thu hút  gần 5.000 lượt tương tác, hơn 1.000 bình luận và hàng chục chia sẻ. Ai nấy đều bày tỏ sự hài hước của màn hô biến có 1-0-2 từ bít tất không dùng thành "dọa người" của cô nàng. 

Nhiều người còn còn cho biết, họ thấy những chiếc búp bê xanh rất đẹp và dễ thương nhưng sau khi chứng kiến màn biến hóa khôn lường của cô nàng, ai nấy đều "quay xe" gấp.

- Cười rớt hàm với màn làm búp bê này, ban đầu mình cũng định thử nhưng sợ như thế này nên từ bỏ ý định.

- Trông đáng sợ hơn cả Annabelle.

- Bạn còn giữ được 5 ngày là tim khỏe đó chứ, trông hết hồn!

- Chắc tại đem ra ngoài trời để đó, chứ để trong nhà thì 2 con búp bê cũng không thảm hại đến thế!

- Búp bê của người ta làm nom đáng yêu, búp bê bà làm trông gớm chết.

Theo Infonet

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hô biến bít tất thành búp bê, cô gái sững sờ với thành phẩm sau vài ngày tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, ...

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Thổi hồn cho đất sét

Hầu hết các tác phẩm độc đáo và sáng tạo đều đến từ những người không ngại thử nghiệm. Và cô Alisa Lariushkina (Nga) là một nghệ sĩ như thế.

Từ dép tông thành tranh

Quá trình biến những chiếc dép tông bỏ đi trở thành một bức tranh sắc màu không phải là việc dễ dàng gì. Tuy nhiên, chú Aristide Kouame đến từ Bờ biển Ngà (thuộc Tây Phi) đã kiên trì làm điều đó mỗi ngày. Lý do chỉ vì chú ấy muốn bảo vệ môi trường và hy vọng việc làm của mình sẽ được mọi người trên thế giới cùng hưởng ứng.

Khi động vật trổ tài

Dựa vào những khả năng và đặc tính của từng loài động vật, con người đã tìm cách sử dụng chúng vào những công việc có ích trong cuộc sống. Hãy xem nhé!