Gần một năm sau khi đăng quang Vietnam Idol Kids mùa 1, Hồ Văn Cường được mẹ nuôi Phi Nhung dẫn đi hát ở nhiều tỉnh thành Bắc- Trung- Nam. Mới đây, giọng ca nhí 14 tuổi có chuyến xuất ngoại lưu diễn đầu tiên tại Úc.

Ngoài Phi Nhung, đi cùng Hồ Văn Cường còn có bé Tuyết Ngân, một con nuôi khác của nữ ca sĩ Áo mới Cà Mau. Tối ngày 24/5, ba mẹ con cùng có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để làm thủ tục lên đường.

Hồ Văn Cường lần đầu tiên xuất ngoại đi diễn 1

Phi Nhung và Hồ Văn Cường đùa giỡn trước khi lên máy bay sang Úc. Ảnh: Leon.

Lần đầu tiên sang nước ngoài, giọng ca nhí quê Tiền Giang không giấu được sự hồi hộp xen lẫn háo hức. Em chia sẻ niềm vui khi chuẩn bị được phục vụ kiều bào của Úc những ca khúc mang âm hưởng dân ca. Ngoài ra, em cũng nôn nóng để ba mẹ được xem mình lần đầu đứng trên sân khấu nước ngoài.

Kể từ khi nhận đỡ đầu Hồ Văn Cường, Phi Nhung luôn khẳng định sẽ giúp em tập trung vào việc học, hạn chế chạy show vì không muốn làm hư em. Giữ đúng lời hứa, thỉnh thoảng cô mới đưa tài năng nhí đi hát.

Dịp lần này, Cường vừa hoàn thành năm học và bước vào kỳ nghỉ hè nên có thời gian đi diễn xa.

Hồ Văn Cường lần đầu tiên xuất ngoại đi diễn 2

Danh hài Hoài Linh và ca sĩ Tố My cùng sang Úc tham gia biểu diễn. Ảnh: Leon.

Ngoài tin vui lần đầu xuất ngoại, Hồ Văn Cường còn chuẩn bị tung album đầu tay mang tên Về miền Tây. Trước đó, em ra mắt MV Bỏ quê hát cùng Phi Nhung nhận hiệu ứng tốt. Sau 4 tháng có mặt trên YouTube, MV này có hơn 7 triệu lượt xem.

Mới đây, mẹ nuôi Phi Nhung tiết lộ con trai đã đến thời điểm vỡ giọng. Tuy nhiên, điều này không khiến cô lo lắng. Phi Nhung cho biết sẽ rèn Cường hát theo giọng của người lớn.

Theo Zing.vn