Các trường mầm non, tiểu học, TH&THCS, THCS, THPT, PT DTNT THPT, PT DTNT THCS, PT DTNT THCS&THPT, các Trung tâm GDNN, Trung tâm GDTX-GDNN, Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp, hướng nghiệp - Ngoại ngữ, tin học: Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 9 ngày, từ 12/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018.

Hòa Bình: Trường không được dạy trước chương trình, kéo dài thời gian nghỉ Tết 1

Sở GD&ĐT yêu cầu Các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc về thời gian nghỉ Tết do Sở GD&ĐT hướng dẫn. Tuyệt đối không được tự ý dạy trước chương trình, kéo dài thời gian nghỉ Tết hoặc nghỉ không đúng quy định của Sở GD&ĐT.

Căn cứ tình hình thực tế, các đơn vị, trường học triển khai thực hiện các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước, tổ chức thăm hỏi, động viên các đồng chí lão thành cách mạng, nhà giáo lão thành, các nhà giáo là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng;

Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với các nhà giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang công tác tại các vùng biên giới, miền núi, hải đảo. Quan tâm việc tố chức đón Tết đối với học sinh, học viên, sinh viên hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Do chịu ảnh hưởng nặng nề của trận lũ lịch sử ngày 10/10/2017, các trường học tại huyện Đà Bắc sẽ được hỗ trợ 350 suất quà tết và hỗ trợ khó khăn cho 20 bạn học sinh trong dịp Tết này.

Trước và sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, Sở GD&ĐT sẽ tổ chức kiểm tra chặt chẽ hoạt động chuyên môn và các hoạt động khác tại các đơn vị, trường học.

Ngọc Hà