Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây ấn tượng “số 1” ở Miss World 2017  1

Chị Đỗ Mỹ Linh là đại diện Việt Nam tại Miss World 2017 tổ chức ở Trung Quốc

Theo đó, toàn bộ phần thi của nhóm 18 được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của Miss World, đây là phần thi có sự tham dự của các đại diện gồm: Việt Nam, Tây Ban Nha, Zimbabwe, Nam Sudan, Wales và Belize.

Ở phần thi này, các thí sinh sẽ có nghe câu hỏi của ban giám khảo và bị giới hạn thời gian trả lời, không có nhiều thời gian chuẩn bị. Khi được hỏi về vai trò của mình, đại diện Việt Nam đã có câu trả lời ấn tượng về vai trò đại sứ của chị ấy đối với Hội Nạn nhân chất độc da cam của Việt Nam. Chị ấy còn giải thích rất kỹ càng về tác hại của chất độc này với các nạn nhân Việt Nam trong chiến tranh.

“Là đại sứ, tôi không chỉ thăm hỏi, giúp đỡ các nạn nhân và gia đình họ mà còn có trách nhiệm truyền tải những hình ảnh thực tế ấy đến với cộng đồng. Từ đó chúng tôi kêu gọi sự quan tâm, hỗ trợ gây quỹ để giúp nhiều người hơn nữa, đem lại cho họ một cuộc sống tốt đẹp hơn”, chị Mỹ Linh nói trôi chảy bằng tiếng Anh.

Ở câu hỏi chung dành cho cả nhóm, thuật lại một khoảnh khắc khiến bạn cảm thấy tự hào về đất nước bạn, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh một lần nữa gây ấn tượng khi nói về tinh thần lạc quan và ý chí quật cường của người dân Việt Nam. Đặc biệt là ấn tượng của chị ấy trong chuyến tham gia công tác thiện nguyện, cứu trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ. Hoa hậu 21 tuổi nói rằng chị ấy rất cảm phục và tự hào về sự mạnh mẽ, kiên cường của dân tộc mình.

Nhận xét về chị Mỹ Linh, giám khảo Alvin Seberato cho biết: “Đại diện Việt Nam khiến tôi rất hài lòng. Câu trả lời của cô ấy khiến tôi thích nhất ở nhóm thi này. Thật tuyệt vời bởi cô ấy đã chứng kiến việc người dân đất nước mình cùng nhau đứng dậy sau khổ đau”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây ấn tượng “số 1” ở Miss World 2017  2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây ấn tượng “số 1” ở Miss World 2017  3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng đại diện các nước trong nhóm thi 18, Miss World 2017

Mỗi một nhóm thi sẽ chọn ra người chiến thắng. Top 20 cô gái xinh đẹp và thông minh nhất sẽ được tham dự đêm chung kết Miss World vào đêm nay (18-11) tại Trung Quốc.

Thế còn các ấy, các ấy thấy sao về phần thi ấn tượng của chị Đỗ Mỹ Linh? Cùng chúc cho đại diện sắc đẹp và trí tuệ Việt Nam sẽ tỏa sáng trên đấu trường quốc tế nhé!

 Mai Lâm