Sau gần hai năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh xây dựng hình ảnh đẹp, không scandal và được công chúng đón nhận, yêu mến. Nhờ vậy, cô được nhiều khán giả yêu quý vì nỗ lực giữ gìn vẻ đẹp của chiếc vương miện danh giá.

Trước thời khắc chuyển giao vương miện, Đỗ Mỹ Linh sẽ về công tác tại Đài truyền hình Việt Nam với vai trò biên tập viên - dẫn chương trình. Trước đó, các người đẹp khác như Á hậu Thụy Vân, Tú Anh, Thanh Thanh Tú đều theo đuổi con đường này.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: 'Nghề MC là một trong những lĩnh vực mà tôi rất muốn chinh phục và thử sức. Tôi từng có cơ hội đảm nhiệm vai trò này và cảm thấy rất yêu thích. Đây là lĩnh vực rất khó, đòi hỏi mình có nhiều kỹ năng như nhanh nhạy, xử lý tình huống khéo léo hay phải luôn trau dồi kiến thức chuyên môn…, nhưng càng khó càng làm tôi thấy hứng thú. Việc gia nhập mái nhà VTV24 là cơ hội và cũng là cái duyên rất lớn đối với tôi, nên tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai trò này'.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc vì mới đây cô có tên trong top 64 Miss Grand Slam 2017 do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties công bố. Cuộc bầu chọn vẫn đang diễn ra để tìm người đẹp đoạt danh hiệu 'Hoa hậu của các hoa hậu 2017'.

Theo Ngoisao.net