Nếu để ý hành trình của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, có thể thấy cô nàng này luôn ghi điểm với bạn bè quốc tế với sự tự tin và năng động của mình. Cô luôn đem đến cho mọi người một nguồn năng lượng tích cực mỗi khi xuất hiện và luôn chiếm trọn spotlight với nụ cười rạng rỡ, thanh lịch.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn gì tại Puerto Rico, cô có hợp với đồ ăn của quốc gia này? - Ảnh 10

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô gái 20 tuổi này xuất ngoại nên người hâm mộ tại Việt Nam cũng vô cùng lo lắng cho cô. Liệu Đỗ Thị Hà có thích ứng được với đồ ăn tại Puerto Rico hay không? Để trả lời cho những thắc mắc của fan, mới đây người đẹp Thanh Hóa cũng đã làm một clip ngắn về việc ăn uống của mình. Không khó để nhận ra rằng Đỗ Thị Hà làm quen rất nhanh với khí hậu cũng như ẩm thực nơi đây. Hoa hậu Việt Nam 2020 ăn được khá nhiều, thậm chí cô còn phải hạn chế việc ăn uống của mình để giữ được vóc dáng thon gọn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn gì tại Puerto Rico, cô có hợp với đồ ăn của quốc gia này? - Ảnh 9
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn gì tại Puerto Rico, cô có hợp với đồ ăn của quốc gia này? - Ảnh 6

Bởi vậy, fan sắc đẹp tại Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm về hành trình của Đỗ Thị Hà tại Miss World. Hiện tại Hoa hậu 10x đang chăm sóc sức khỏe cho bản thân rất tốt và tích cực tham gia vào các hoạt động từ ăn tối, tập nhảy cho đến việc thể hiện rất xuất sắc phần thi tài năng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn gì tại Puerto Rico, cô có hợp với đồ ăn của quốc gia này? - Ảnh 4

Mới đây trên Instagram, Hoa hậu Việt Nam 2021 đã chia sẻ lại story với lời khen ngợi của Hoa hậu Nhật Bản dành cho cô. Theo đó, đăng kèm bức ảnh xinh xắn chụp cùng Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Nhật Bản viết: "The sweetests Miss Vietnam. She is so gentle and thoughtful". Tạm dịch: "Hoa hậu ngọt ngào nhất của Việt Nam. Cô ấy cực kì dịu dàng và chu đáo".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn gì tại Puerto Rico, cô có hợp với đồ ăn của quốc gia này? - Ảnh 11
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn gì tại Puerto Rico, cô có hợp với đồ ăn của quốc gia này? - Ảnh 1

Ngay sau khi story này được Đỗ Thị Hà chia sẻ lên tài khoản cá nhân, fan Việt Nam đã vô cùng phấn khích về tự hào về cô. Sau 1 năm đội vương miện của Hao hậu Việt Nam, nàng hoa hậu xứ Thanh đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều. Để rồi khi đeo sash và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế, Đỗ Thị Hà lại tiếp tục ghi điểm trong mắt các người đẹp đến từ các quốc gia khác.