Hôm qua ngày 20/10, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Kiều Loan và Á hậu Phương Anh đã đến bệnh viện Từ Dũ của TP.Hồ Chí Minh để trao những phần quà ý nghĩa cho các bác sĩ nữ. Theo đó, 3 người đẹp đều chọn trang phục áo dài truyền thống xuất hiện vô cùng dịu dàng và thanh lịch.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức trở lại với truyền thông, khoe khéo dáng vóc thon gọn khi mặc áo dài - Ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức trở lại với truyền thông, khoe khéo dáng vóc thon gọn khi mặc áo dài - Ảnh 7

Chuyến đi từ thiện này cũng là lần đầu tiên Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại với truyền thông sau thời gian khá dài ở nhà. Hiện tại, Đỗ Thị Hà đã bay vào Sài Gòn để tập luyện cùng ekip và hoàn thành những dự án nhân ái của mình. Bộ trang phục áo dài màu thiên thanh cùng với nụ cười tươi tắn rạng rỡ đã giúp Đỗ Thị Hà chiếm trọn spotlight khi xuất hiện. Có thể thấy sau khi trải qua quá trình niềng răng, cô đã có thể tự tin nở nụ cười thật tươi trước đám đông. Hiện tại, hàm răng của người đẹp Thanh Hóa đã thẳng và đều tăm tắp, nhan sắc của cô cũng được đánh giá thăng hạng hơn xưa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức trở lại với truyền thông, khoe khéo dáng vóc thon gọn khi mặc áo dài - Ảnh 6

Trong ngày đặc biệt của phụ nữ Việt Nam, Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh cùng Á hậu Kiều Loan đã gửi tới đội ngũ y bác sĩ nữ tại bệnh viện Từ Dũ bộ chăm sóc da mặt. Có thể nói đây là phần quà vô cùng ý nghĩa và tâm lí thể hiện niềm tri ân đến đội ngũ bác sĩ với sự hy sinh trong suốt thời gian qua. Có lúc họ đã quên đi hạnh phúc của bản thân mình, không có thời gian để chăm sóc cho bản thân vì hết lòng lo cho bệnh nhân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức trở lại với truyền thông, khoe khéo dáng vóc thon gọn khi mặc áo dài - Ảnh 5

Tại đây, ban giám đốc bệnh viện cũng gửi lời cảm ơn đến các người đẹp, cùng với đó cũng thể hiện sự cảm kích đối với CLB Suối Mát Từ Tâm vì trong thời gia qua đã nấu những suất cơm ấm áp gửi tới cán bộ và nhân viên của bệnh viện. Theo đó, tổng số suất ăn được CLB gửi đến trong giai đoạn TP. HCM thực hiện chỉ thị của chính phủ đã lên đến hơn 10.000 suất. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức trở lại với truyền thông, khoe khéo dáng vóc thon gọn khi mặc áo dài - Ảnh 8
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức trở lại với truyền thông, khoe khéo dáng vóc thon gọn khi mặc áo dài - Ảnh 4

Được biết, Đỗ Thị Hà sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss World vào tháng 11 sắp tới. Hiện tại cô đang học thêm các kĩ năng từ trang điểm, làm tóc cho đến catwalk để chuẩn bị cho cuộc thi. Ngoài ngoại hình xinh đẹp, sắc vóc, Đỗ Thị Hà cũng được đánh giá rất cao với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy. Bởi vậy, không ít người hâm mộ đang kì vọng rằng cô sẽ vượt qua được đàn chị Tiểu Vy hay Lương Thùy Linh, đem về thành tích mới cho Việt Nam tại Miss World 2021.