Kể từ khi đặt chân đến Puerto Rico, Đỗ Thị Hà luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Ngoài vẻ đẹp rạng rỡ đậm chất Á Đông thì Đỗ Thị Hà còn khiến fan tự hào bởi sự thân thiện và nhiệt tình với các bạn bè cùng thi. Còn một điều mà Đỗ Thị Hà luôn khiến fan sắc đẹp tại Việt Nam phải tấm tắc khen ngợi đó chính là đi đến đâu cô cũng quảng bá nét đẹp của quê hương bằng cách dạy tiếng Việt cho đại diện các nước khác.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dân mạng gọi là

Gần đây nhất trong một lần chung khung hình với đại diện Iraq, Đỗ Thị Hà đã đề nghị cô bạn vẫy chào khán giả Việt Nam, đồng thời hướng dẫn cô cách chào hỏi của người Việt. Hình ảnh cô bạn ngoại quốc nói lên 2 tiếng "xin chào" khiến Đỗ Thị Hà thích thú, khán giả tại Việt Nam cũng được phen gật gù tự hào.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dân mạng gọi là

Trong một lần khác ngồi cạnh người đẹp Cayman, Đỗ Thị Hà cũng dạy cho người đẹp này cách phát âm tên mình. Cô bạn ngoại quốc tỏ ra rất hào hứng, phát âm rất tròn vành rõ chữ. Không những vậy, khi đọc xong chữ "Đỗ Thị Hà", cô còn gửi một nụ hôn vô cùng ấm áp đến với khán giả Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dân mạng gọi là

Ở một diễn biến khác, người đẹp Trung Quốc chủ động hỏi Đỗ Thị Hà cách nói lời cảm ơn bằng tiếng Việt, dù Đỗ Thị Hà chỉ làm mẫu một lần mà cô bạn kia đã nói được rất rõ ràng. Đây có lẽ cũng là lời cảm ơn chân thành của Hoa hậu Trung Quốc dành cho Đỗ Thị Hà vì đã cho cô mượn chiếc váy vàng trong phần thu Head to head challenge. Sau khi xem xong loạt clip này, khán giả tỏ ra thích thú và ví Đỗ Thị Hà như cô giáo dạy Ngữ văn, đi đến đâu là dạy tiếng Việt đến đó.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dân mạng gọi là
Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dân mạng gọi là
Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dân mạng gọi là

Có thể nói, Đỗ Thị Hà đang làm rất tốt vai trò của mình tại Miss World 2021  khi đem tiếng Việt, văn hóa Việt đến với bạn bè năm châu, khiến khán giả nước nhà không khỏi tự hào. Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ cho Đỗ Thị Hà trong những ngày sắp tới nhé!