Càng gần ngày sang Puerto Rico, Mỹ để tham gia Miss World , Đỗ Thị Hà càng chăm chỉ tương tác, cập nhật hình ảnh của mình tới người hâm mộ nhiều hơn. Từ việc tập luyện hàng ngày cho đến các trang phục dự thi Đỗ Thị Hà đều chia sẻ với khán giả. 
Mới đây, nàng hậu xứ Thanh khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ suốt thời gian qua cô đã giảm triệt để lượng tinh bột, không dám ăn cơm mà chỉ ăn hoa quả và tập luyện theo hướng dẫn của huấn luyện viên thể hình để giữ dáng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà không dám ăn cơm, giữ dáng trước khi lên đường thi Miss World 2021 - Ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà không dám ăn cơm, giữ dáng trước khi lên đường thi Miss World 2021 - Ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Thị Hà không dám ăn cơm, giữ dáng trước khi lên đường thi Miss World 2021 - Ảnh 8

Chia sẻ về vóc dáng hiện tại, Đỗ Thị Hà cho biết cô rất hài lòng cân nặng của mình và sẽ sớm thực hiện thêm nhiều bộ ảnh mới để khoe thành quả tập luyện của mình. Cô cũng cho biết thời gian này bản thân khá hồi hộp và lo lắng vì sắp đến ngày lên đường chinh chiến Miss World  2021 tại Puerto Rico.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà không dám ăn cơm, giữ dáng trước khi lên đường thi Miss World 2021 - Ảnh 2

Được biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên BTC Miss World đã lùi lịch thi đấu vào cuối năm nay tại Puerto Rico, Mỹ. Thời gian diễn ra sẽ bắt đầu từ ngày 21/11 đến ngày 16/12, Đỗ Thị Hà dự định sẽ bay sang Mỹ vào sát ngày thi để được ban tổ chức đón thẳng vào cuộc thi. Hiện tại nàng hậu cũng lên kế hoạch điều chỉnh giờ sinh hoạt theo giờ Mỹ khoảng một tuần trước khi bay để có thể thích nghi dễ hơn với múi giờ bên Mỹ khi sang đến nơi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà không dám ăn cơm, giữ dáng trước khi lên đường thi Miss World 2021 - Ảnh 1

Hiện Đỗ Thị Hà đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ đông đảo khán giả Việt Nam và cả quốc tế. Cô cũng được đánh giáo cao trên các BXH sắc đẹp uy tín và lâu đời. Thêm vào đó hoa hậu 20 tuổi được nhận xét nhan sắc ngày càng trưởng thành, sắc sảo, vóc dáng nuột nà hơn rất nhiều so với thời điểm mới đăng quang.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà không dám ăn cơm, giữ dáng trước khi lên đường thi Miss World 2021 - Ảnh 3

Với những thế mạnh đó Đỗ Thị Hà có thể tự tin thể hiện và tỏa sáng tại cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng nhất hành tinh. Hy vọng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và năng lực nhạy bén của bản thân, Đỗ Thị Hà sẽ vinh danh màu cờ sắc áo của Việt Nam tại đấu trường quốc tế.