Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa có cuộc trò chuyện với Zing để chia sẻ về cuộc sống cũng như bật mí về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss Word vào cuối năm nay. Trong buổi trò chuyện này, Hoa hậu Việt Nam 2020 không ngần ngại thú nhận rằng, 4 tháng qua cô không hề có thu nhập, cũng có thể xem là đang thất nghiệp vì mọi dự định đều bị trì hoãn. Từ các hợp đồng quảng cáo hay các chương trình sự kiện đều bị hủy do tình hình chung, điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của cô.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận thu nhập 0 đồng trong 4 tháng qua - Ảnh 8
Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận thu nhập 0 đồng trong 4 tháng qua.

Tuy nhiên, người đẹp xứ Thanh cũng có một khoản tiết kiệm từ trước đó nên mấy tháng qua cũng không túng thiếu. Cô chọn cách tự nấu ăn tại nhà, cùng với đó cũng được bố mẹ tiếp tế thêm lương thực, thực phẩm nên cuộc sống cũng không quá khó khăn. Hơn nữa, hiện tại Đỗ Thị Hà vẫn còn là sinh viên và từng sống với chi tiêu chỉ vài triệu một tháng trước khi đăng quang nên cô cũng đã khá quen với điều này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận thu nhập 0 đồng trong 4 tháng qua - Ảnh 4
Trước khi là Hoa hậu, Đỗ Thị Hà chỉ tiêu khoảng 2-3 triệu/tháng.

Tuy vậy, mức chi tiêu hiện tại của Đỗ Thị Hà chắc chắn phải cao hơn thời điểm chưa đăng quang. Vì ngoài tiền ăn uống, sinh hoạt, cô còn thêm một khoản cho trang phục, làm đẹp để xứng với ngôi vị Hoa hậu. Dù vậy, người đẹp Thanh Hóa vẫn tối giản mọi thứ có thể để cân bằng được chi tiêu trong giai đoạn này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận thu nhập 0 đồng trong 4 tháng qua - Ảnh 5
Dù khó khăn nhưng cô vẫn cân bằng được chi tiêu trong những tháng qua.

Ngoài ra, Đỗ Thị Hà cũng rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, bởi niềm hạnh phúc lớn nhất với cô chỉ là vẫn đang có đồ ăn, được an toàn ở nhà và được hít thở bình thường, đó mới là điều cô cảm thấy may mắn nhất.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận thu nhập 0 đồng trong 4 tháng qua - Ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cảm thấy may mắn vì được an toàn và khỏe mạnh.

Bên cạnh chuyện thu nhập, Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ về hành trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss World sắp tới. Đặc biệt, cô cũng nhận xét về lợi thế của mình khi tham gia cuộc thi năm nay đó là đôi chân dài. Tuy không  thuộc hàng cao nhất trong số các Hoa hậu nhưng cô rất tự tin về đôi chân thon thả, thẳng tắp của mình. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận thu nhập 0 đồng trong 4 tháng qua - Ảnh 6
Người đẹp xứ Thanh rất tự tin về đôi chân dài của mình.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận thu nhập 0 đồng trong 4 tháng qua - Ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xem đôi chân là tài sản quý báu nhất của bản thân.

Trong thời gian qua, có thể thấy Đỗ Thị Hà đang rất tích cực chuẩn bị cho Miss World 2021. Ngoài việc trau dồi tiếng Anh, cô còn tự học trang điểm, phối đồ, làm tóc và tận dụng cả khoảng trống của hàng lang để tập catwalk. Những nỗ lực của Đỗ Thị Hà luôn khiến fan yêu sắc đẹp cảm thấy an tâm và đặt kì vọng người đẹp xứ Thanh sẽ “làm nên chuyện” tại Miss World năm nay.