Ngày 25/4, Hoa hậu H'Hen Niê có buổi biểu diễn tại quê nhà Đắk Lắk đến 20h mới xong. Sau đó, cô đã di chuyển về Sài Gòn ngay trong đêm bằng xe khách. H'Hen Niê ăn mặc giản dị, đeo khẩu trang nhưng vẫn được một nhân viên nhà xe nhận ra và xin chụp ảnh cùng.

Hình ảnh giải dị của người đẹp đã tạo nhiều thiện cảm với khán giả. Nhưng bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng cô đang giả bộ nghèo khổ quá mức để phù hợp với hình ảnh "hoa hậu bình dân" xây dựng bấy lâu nay.

Hoa hậu H'Hen Niê lên tiếng về việc bị chê
H'Hen Niê đã di chuyển từ Đắk Lắk lên Sài Gòn ngay trong đêm bằng xe khách để kịp tham dự sự kiện ngày hôm sau.

Trước những ý kiến trái chiều, người đẹp Ê Đê đã có những dòng chia sẻ liên quan đến chuyện này. Nàng hậu kể lại những kỉ niệm đáng nhớ khi đi dự sự kiện bằng xe khách, đối với H'Hen Niê di chuyển bằng gì cũng được miễn là có phương tiện đi lại.

"Có cái chuyện hình ảnh Hen nhà xe lấy đăng mà um sùm sáng giờ nè. Nếu kể mấy chuyện chịu khó di chuyển để chạy show bằng xe về dự show là Hen nhiều chuyện lắm chuyện ngồi xe phòng nằm ngủ ngon lành không xi nhê gì với chuyện Hen chưa bao kể cả. Hen sẽ gạch đầu dòng vài chuyện kể vui không hề than khổ nhé!

Có 1 lần Hen đi máy bay đúng ra hơn 19h bay nhưng bão quá cứ delay và rồi không bay được thế là 23h hãng mới báo không bay được. Hen được bạn chở xe 4 chỗ dưới trời mưa to nhưng xui cái xe bị hở mui nên xe bị dột Hen phải ngồi đằng sau không được nằm ngả ghế trước nhưng vẫn kịp giờ 8h sáng có mặt, lau mặt mũi, thay đồ trên xe hết.

Hoa hậu H'Hen Niê lên tiếng về việc bị chê
Với H'Hen Niê việc di chuyển bằng gì cũng được miễn là có phương tiện đi lại.

Có ngày show ở TP. Hồ Chí Minh ngày đó nhớ là hơn 23h mới xong. Ngày đó có cầu thủ dự nữa nên show rất vui và rất lâu mà Hen thì sáng mai phải có mặt ở sự kiện ít khi xin out về trước lắm mặc dù hôm sau lúc 7h30 ở Đăk Lăk cắt băng khánh thành, thế là để cả cái mặt make up di chuyển trên xe ô tô 4 chỗ! Vì sợ không kịp Hen phải hối tài xế chạy thế là chạy quá tốc độ nên phải đóng phạt nữa hahahaha! Xin lỗi khúc này ạ!

Đấy là những chuyến đi gấp vội ở phía Nam đi bằng xe còn nhiều mà không nhớ nhưng những chuyến đi xe đến các tỉnh ở phía Bắc còn cực hơn, hạ cánh ở Hà Nội và di chuyển bằng xe, ăn 5 bữa ăn dọc đường đi chưa tới nơi. Nhưng mà Hen vui vì đường xá đẹp tận hưởng thôi, di chuyển ngoài phía Tây Bắc thường đường đèo lắm xe ô tô 4 chỗ luôn ưu tiên", H'Hen Niê cho biết.

Hoa hậu H'Hen Niê lên tiếng về việc bị chê
Thời gian này, H'Hen Niê khá bận rộn và cô chuẩn bị ra mắt vai diễn điện ảnh đầu tiên vào tháng 5.

H'Hen Niê cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn rằng cô cùng với ekip đang cố tình dàn dựng để PR cho bản thân: "Nói tóm lại phương tiện đi lại là mục đích phục vụ cho công việc nên tiện với đáp ứng nhu cầu làm việc thì đi nè, Hen lại một người tranh thủ làm việc nên kiểu gì cũng sẽ giải quyết vấn đề để tham dự được. Không ngại khó chỉ sợ không đủ sức khỏe, thế nên đừng ai bảo em có ê kíp dựng lên mà PR nhé".

Bài viết của người đẹp hiện đang nhận được sự đồng thuận của nhiều khán giả. Ai nấy đều cho rằng việc đi xe khách với một Hoa hậu là chuyện hết sức bình thường. Được biết, thời điểm này H'Hen Niê khá bận rộn với lịch làm việc và chuẩn bị ra mắt vai diễn điện ảnh đầu tiên vào tháng 5 này sau khi hết nhiệm kỳ.