Hoa hậu H'Hen Niê để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ không chỉ với vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút mà còn là tính cách giản dị, gần gũi, không ưa sự màu mè. Nàng hậu còn giản dị tới mức không ngại đăng tải những bức ảnh diện áo thun, quần short, mặt mộc ngồi ăn cơm cùng cá khô, dưa leo. Nếu nói đến cái tên giản dị nhất Vbiz, danh xưng ấy sẽ dành riêng tặng H'Hen Niê.

Hoa hậu H'Hen Niê nổi tiếng với danh xưng 'nàng hậu bình dân'.
Hoa hậu H'Hen Niê nổi tiếng với danh xưng "nàng hậu bình dân".
Giản dị là thế, tiết kiệm là vậy nhưng nàng hậu lại là người rất biết hi sinh vì gia đình, đặc biệt là bố mẹ. Mới đây trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 nàng Hậu đã tranh thủ về quê nhà ở Đắk Lắk và đưa ra một quyết định bất ngờ đó là mua ô tô cho ba mẹ. Trên trang cá nhân, H'Hen Niê tự hào chia sẻ: “Về nhà lại càng thương ba mẹ, thấy lối xóm bạn bè ba ai cũng đi ô tô cả nhà ạ. Tôi thì khoái để tiền đi kinh doanh chưa muốn mua lắm nhưng thấy ba mẹ thích lắm rồi. Quà cho ba mẹ dù là tiêu sản nhưng còn mãi đúng không cả nhà. Thôi quyết định mua. Cho em xin vài con xe hợp với gia đình đông anh em, đi lên dốc xuống dốc như quê Hen thì dòng xe nào là phù hợp ạ?” Nói là làm, chỉ 2 ngày sau, H’Hen Niê đã quyết định đưa ba mẹ đi mua ô tô và không quên chia sẻ khoảnh khắc này lên mạng xã hội.
Hoa hậu H'Hen Niê hỏi ý kiến cộng đồng mạng về dòng xe hợp với gia đình đông anh em.      Hai ngày sau, Hoa hậu H'Hen Niê tậu ngay xế hộp tặng bố mẹ.
Hoa hậu H'Hen Niê hỏi ý kiến cộng đồng mạng về dòng xe hợp với gia đình đông anh em.
wc_3_2dep
Hai ngày sau, Hoa hậu H'Hen Niê tậu ngay xế hộp tặng bố mẹ.

Hành động này của Hoa hậu H'Hen Niê ngay lập tức nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều người cũng xem đây là động lực để phấn đấu dành cho người thân những món quà tốt nhất. Rõ ràng hành động ấm áp này của nàng hậu đã tiếp cho bao người động lực lao động và phấn đấu cũng như biết dành tình yêu, sự quan tâm cho bố mẹ.

Hành động này của nàng hậu nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.
Hành động này của nàng hậu nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

Được biết, cách đây 1 năm, H'Hen Niê cũng dành ra số tiền 2.5 tỷ - số tiền mà cô chăm chỉ làm việc trong suốt nhiệm kì để sửa nhà cho gia đình. Trong dịp tết Tân Sửu vừa rồi, cô nàng đã dành hơn 100 triệu đồng mua vàng tặng bố mẹ. Ở thời điểm hiện tại, dù vẫn đang ở nhà thuê, song H’Hen Niê vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và thoải mái vì đã dành những điều tốt nhất cho gia đình của mình.

Cách đây 1 năm, H'Hen Niê cũng dành ra số tiền 2.5 tỷ - số tiền mà cô chăm chỉ làm việc trong suốt nhiệm kì để sửa nhà cho ba mẹ.  
Cách đây 1 năm, H'Hen Niê cũng dành ra số tiền 2.5 tỷ - số tiền mà cô chăm chỉ làm việc trong suốt nhiệm kì để sửa nhà cho ba mẹ. 

H’Hen Niê chia sẻ danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 giúp cô có thêm cơ hội để làm những điều mình thích, đặc biệt là đi đóng phim. Tuy nhiên, bản thân nàng hậu cũng ý thức được rằng mình không nên “dừng lại" mà phải cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Hoa hậu H'Hen Niê ý thức được rằng mình không nên “dừng lại' mà phải cố gắng hơn nữa trong tương lai.
Hoa hậu H'Hen Niê ý thức được rằng mình không nên “dừng lại" mà phải cố gắng hơn nữa trong tương lai.