Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc lọt Top 20 “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu

Lại Ninh
Đây là thông tin không chỉ khiến Khánh Vân hạnh phúc mà còn là sự tự hào của fans hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam.

Mới đây, trên chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã công bố 10 người đẹp đầu tiên trong danh sách top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các Hoa hậu). Theo đó, danh sách được chọn lựa từ hai cuộc thi lớn tổ chức vào năm nay đó chính là Miss Grand International và Miss Universe. Ban giám khảo sẽ chọn ra 42 người đẹp, sau một vòng chấm điển sẽ công bố top 20 chung cuộc.

Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc lọt Top 20 “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu - Ảnh 1
Khánh Vân được góp mặt trong danh sách này.

Điều đặc biệt hơn cả là trong 10 cái tên đầu tiên của danh sách được Global Beauties gọi tên có sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân. Đại diện của Việt Nam đã vinh dự được góp mặt cùng hàng loạt người đẹp đình đám khác như Andrea Meza (Miss Universe 2020), Janick Maceta (Miss Universe Peru 2020), Lala Guedes (Miss Grand Brazil 2020)...

Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc lọt Top 20 “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu - Ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc lọt Top 20 “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu.

Sau khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi, trang chủ Miss Universe của Việt Nam cũng lập tức đăng bài viết chúc mừng Hoa hậu Khánh Vân. Theo đó, người đẹp TP. Hồ Chí Minh cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được lọt vào danh sách đặc biệt này.

Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc lọt Top 20 “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu - Ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân cũng vô cùng tự hào trước thông tin trên.

Được biết, Khánh Vân sinh năm 1995, cô là một chiến binh có kinh nghiêm tham gia vào rất nhiều đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước. Gần đây nhất, người hâm mộ biết nhiều hơn đến Khánh Vân khi cô dừng chân tại Top 21 của Miss Universe diễn ra tại Mỹ. Tuy thành tích không quá xuất sắc nhưng người đẹp cũng ghi điểm trong mắt người hâm mộ với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng.

Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc lọt Top 20 “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu - Ảnh 6
Hoa hậu Khánh Vân dừng chân ở top 21 Miss Universe.

Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng có được sự tin yêu và quý mến từ rất nhiều fan quốc tế lẫn đại diện các nước cùng tham gia thi với cô. Đó mới chính là ý nghĩa to lớn và giá trị nhất mà Khánh Vân nhận về sau hành trình “đem chuông đi đánh xứ người” kéo dài ròng rã suốt 2 tháng tại Mỹ.

Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc lọt Top 20 “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu - Ảnh 7
Hoa hậu Khánh Vân được rất nhiều bạn bè quốc tế quý mến.

Trước đó, Khánh Vân cũng từng đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng trong các cuộc thi nhan sắc. Trong đó phải kể đến danh hiệu Miss Áo dài 2013, Á khôi Miss Ngôi Sao 2014, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018.  Đặc biệt vào năm 2019, cô vượt qua hàng trăm đối thủ từ mọi miền tổ quốc để giành được vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc lọt Top 20 “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu - Ảnh 8
Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Mới đây nhất khi từ Mỹ trở về Việt Nam, Khánh Vân lại tiếp tục ghi điểm nhờ hành trình từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh. Người đẹp tự tay lái xe giao rau củ và lương thực cho người dân khiến ai nấy đều rất cảm động.

Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc lọt Top 20 “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu - Ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia vào hành trình từ thiện.
Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc lọt Top 20 “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu - Ảnh 5
Cô tận tay giao rau củ đến cho người dân.

Cô cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng, khi giúp được mọi người bản thân cô luôn thấy hạnh phúc, cô luôn mong rằng người dân sẽ bình tâm và bản lĩnh để cả thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc lọt Top 20 “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác