Mới đây, trên MXH vừa xuất hiện đoạn clip thực hiện tại Mỹ cùng chuyên gia Hung Vanngo, Khánh Vân đã trải qua quá trình trang điểm từ A đến Z nên việc lộ mặt mộc là điều hiển nhiên. Hiếm khi nào mà các khán giả hâm mộ được tận mắt chứng kiến gương mặt mộc ít son phấn của nàng Hậu nên loạt hình ảnh đều khiến dân mạng trầm trồ.

Lâu lắm mới thấy Hoa hậu Khánh Vân chụp ảnh mặt mộc.
Lâu lắm mới thấy Hoa hậu Khánh Vân chụp ảnh mặt mộc.

Với đoạn clip trang điểm từ A đến Z của Khánh Vân cùng chuyên gia makeup gốc Việt đình đám Hung Vanngo đã giúp mọi người thỏa ước mong chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của Top 21 Miss Universe. Được biết, anh Hung Vanngo là người từng có cơ hội họa mặt cho loạt sao Hollywood như Selena Gomez, Bella Hadid, Miranda Kerr, Kendall Jenner... Nhân dịp Khánh Vân đi thi Miss Universe 2020 và lưu lại tại Mỹ một thời gian, cả 2 đã cùng nhau kết hợp để tạo ra clip trang điểm này!

Clip trang điểm được thực hiện tại Mỹ.
Clip trang điểm được thực hiện tại Mỹ.

Tuy khuôn mặt mộc của Khánh Vân vẫn để lộ vài vết thâm quầng nhưng không thể phủ nhận được rằng thần thái của nàng hậu rất tươi tắn, da mặt khá mịn màng và căng bóng. Chưa kể đến, Khánh Vân còn sở hữu khuôn mặt sắc nét, sống mũi cao nên dù trang điểm hay không, nàng hậu vẫn ghi điểm đối với khán giả.

Mặt mộc của Khánh Vân cũng xinh xuất sắc.      Và đây là màn 'hóa trang' của Khánh Vân.
Mặt mộc của Khánh Vân cũng xinh xuất sắc.
wc_4_2dep
Và đây là màn "hóa trang" của Khánh Vân.

Được biết, sau thời gian "nghỉ dưỡng" tại Hà Nội, hiện Khánh Vân đã trở về TP. Hồ Chí Minh cùng gia đình và đang thực hiện những dự án thiện nguyện của mình. Nhan sắc nàng hậu cũng được đánh giá là ngày càng tươi tắn so với thời điểm "mắc kẹt" bên Mỹ.