Những ngày gần đây, các tín đồ thời trang đang hướng về Tuần lễ thời trang Paris 2021. Tại đây, bạn không chỉ ngắm được những bộ sưu tập đẹp mắt, mà còn có thể nhìn thấy các nghệ sĩ nổi tiếng. Nếu may mắn, bạn còn có thể gặp được thần tượng của mình. Hoa hậu Kỳ Duyên là một ví dụ.

 - Ảnh 7

Cụ thể, vào mùa Paris Fashion Week năm 2018, Hoa hậu Kỳ Duyên đã tham gia và có cơ hội chạm mặt Sandara Park - visual “huyền thoại” của YG, thành viên của nhóm nhạc đình đám 2NE1.

Kỳ Duyên là fan của 2NE1.
Kỳ Duyên là fan của 2NE1.

Tham dự tuần lễ thời trang, Kỳ Duyên chọn phong cách thanh lịch trong mẫu áo măng tô của NTK Lâm Gia Khang. Cô phối cùng loạt phụ kiện xa xỉ đến từ nhà Dior, boots của Stuart Weitzman. Trái ngược với Kỳ Duyên, Dara chọn mặc những item tông đen. Cô trang điểm mắt khói và để kiểu tóc bù xù. Đứng cạnh Kỳ Duyên, trông Dara thiếu sức sống đi vài phần. 

 - Ảnh 7

Thế nhưng, Dara vốn được mệnh danh là “ma cà rồng” của showbiz Hàn, cô dường như không già đi. Còn Kỳ Duyên thì lại có vẻ ngoài khá già dặn và sắc sảo. Chưa hết, Kỳ Duyên như đang “lấn át” Dara khi cô cao tận 1,73m còn nữ idol Hàn chỉ cao 1,62m. Chính vì vậy, nhiều người không rõ ai là chị, ai là em trong bức ảnh này. Đáng chú ý, Dara sinh năm 1984 - hơn Kỳ Duyên đến 12 tuổi nhưng vẫn trông trẻ hơn Hoa hậu rất nhiều. 

 - Ảnh 7

Còn về kiểu tóc của Dara, trông có vẻ lộn xộn nhưng thực chất cô nàng đã cố tình để kiểu tóc như vậy. Kiểu tóc được vuốt gel theo xu hướng “wet look”, giúp Dara có được tạo hình “ác quỷ” thay vì ngây thơ, trong sáng như mọi khi. Tạo hình này cũng phù hợp với tinh thần dark wear của Dara tại mùa Fashion Week năm đó.

 - Ảnh 7

 

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7