Tối ngày 6/9, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung đã tham dự Ngày hội trăng rằm và vui chơi với các bạn nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu 1 Thùy Dung hóa thành 2 chị Hằng Nga xinh đẹp khi tới với trung tâm.

Các người đẹp còn dành tặng cho Trung tâm những món quà nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa.

Những chiếc bánh trung thu, những chiếc lồng đèn ông sao… tất cả đều mang đến không khí trung thu vui vẻ và nhộn nhịp.

Hoa hậu Mỹ Linh khá nhí nhảnh và đáng yêu vui đùa cùng các bạn nhỏ.

Hai cô gái nhanh chóng tham gia các hoạt động vui chơi.

Đặc biệt, cả hai người đẹp dành tặng cho các bạn nhỏ ở Trung tâm tiết mục biểu diễn “Chiếc đèn ông sao”. Thùy Dung thể hiện tài năng đánh đàn guitar khi đệm đàn cho Mỹ Linh khoe giọng hát.

Ngoài ra, BTC HHVN còn dành tặng 20 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp với hi vọng chung tay mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những số phận không may.

Có lẽ cảm động nhất là khi các cô gái hòa cùng giọng ca với các bạn khuyết tật bài hát “Đứa bé”. Ca khúc như gói trọn ước mơ, tình cảm, khát khao của mỗi trẻ nhỏ nơi đây.

Cả Mỹ Linh và Thùy Dung đều phải kìm nén cảm xúc để có thể hát trọn vẹn ca khúc và vui cười cùng các em.

Sau khi trao quà, tham gia vui chơi và múa hát với thành viên của Trung tâm, các người đẹp còn đến thăm nơi dành cho các bé sơ sinh.

Các người đẹp cũng rất xúc động với hình ảnh những em nhỏ bị bỏ rơi ngay khi vừa sinh ra.

Hành trình nhân ái của HHVN vẫn còn dài, không chỉ đến với Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp, Top 3 HHVN 2016 sẽ còn có nhiều chương trình từ thiện dành cho cộng đồng, xã hội.

Theo Dân Trí

Ảnh: Thiên An