Sau thành công của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa đầu tiên được tổ chức vào cuối năm 2017 với sự tham gia của hơn 150 người mẫu nhí, hàng ngàn khán giả yêu thích thời trang và rất nhiều các cơ quan báo chí, Trung tâm Tài năng nhí phối hợp với Công ty Giáo dục và Truyền thông BCN tiếp tục tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em 2018 với thật nhiều nội dung đổi mới và hấp dẫn. Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Ban tổ chức đã chính thức khởi động Tuần lễ Thời trang trẻ em 2018 (Vietnam Kids Fashion Week 2018).

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 1

Tuần lễ Thời trang trẻ em 2018 tiếp tục hội tụ 150 mẫu nhí đã được Trung tâm Tài Năng Nhí cùng Công ty Giáo dục và Truyền thông BCN đào tạo, kết nối để các tài năng tham gia trình diễn tại các chương trình lớn như Festival Huế, Lễ Hội Áo Dài, Vietnam International Fashion Week, Festival Hội An, Tuần lễ Thời trang Việt Nam,… cùng nhiều chương trình có sức ảnh hưởng xã hội khác, có thể kể đến như Hanoi Junior’s Fashion Week, Vở Ballet Kẹp Hạt Dẻ, Chương trình Vũ khúc Ballet Mùa Xuân, Chương trình Tỏa sáng cùng Tài Năng Nhí, Chương trình Nhịp bước vào hè,… Tất cả các chương trình và sự kiện này đều có sức lan tỏa rộng rãi và được đón nhận nhiệt tình. Trong đó, Kẹp Hạt Dẻ là Vở Ballet đầu tiên của Việt Nam có sự tham gia của 110 diễn viên ballet nhí, đã gây được tiếng vang lớn cuối tháng 1/2018 vừa qua.

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 2

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 3

Tuần lễ Thời trang trẻ em 2018 quy tụ những bộ sưu tập mới nhất từ các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang uy tín bao gồm thương hiệu Lovekids, Beekids, Ruby Midu, LnD Closet, Vlana Kids, The Cottons, Miu Miu, Áo dài Ngọc Hân, Hân Hân Boutiques, Akina Kids. Các bộ sưu tập được trình diễn đặc sắc theo chủ đề: Tìm về miền ký ức tuổi thơ với những câu chuyện đã in đậm dấu ấn trong tâm trí biết bao thế hệ.

 

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 4

Hoa hậu Ngọc Hân vừa là một khách mời danh dự, cô cũng mang tới Vietnam Kids Fashion Week 2018 một bộ sưu tập đặc biệt. Chị Ngọc Hân đã cùng bật mí với tất cả mọi người trong buổi họp báo, chị sẽ mang một "giấc mơ cổ tích" tới sàn diễn Tuần lễ Thời trang trẻ em vào cuối tuần này: "Tôi hy vọng đây sẽ là một món quà, giúp các bạn nhỏ có thể thêm yêu văn hóa Việt Nam và những câu truyện cổ tích. Tôi thấy đây là một sân chơi ý nghĩa giúp các bạn nhỏ có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế, thắp thêm niềm đam mê với nghề người mẫu".

Thương hiệu Áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân từ lâu đã là đối tác thân thiết với Vietnam Kids Fashion Week. Đến với Vietnam Kids Fashion Week 2018 lần này, Áo dài Ngọc Hân sẽ cho khán giả và người xem mơ trở về những giấc mơ cổ tích thời thơ bé. Tuy nhiên, Ngọc Hân không đưa chúng ta đến với Lọ Lem, đến với Nàng Bạch Tuyết, mà chị lựa chọn một nét gì đó rất Việt Nam để đi cùng áo dài. Hoa hậu Ngọc Hân lựa chọn sẽ kể lại cho Vietnam Kids Fashion Week 2018 những trang truyện dân gian Đất Việt từ cây tre trăm đốt đến chú Cuội chị Hằng qua những tà áo dài. Chắc chắn Áo dài Ngọc Hân sẽ là nét đột phá đặc biệt với Vietnam Kids Fashion Week 2018 khi mang một sắc rất riêng trên những tà áo dài.

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 5

Trong 2 đêm diễn chính thức của Tuần lễ Thời trang trẻ em 2018 được tổ chức tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng 489 Hoàng Quốc Việt Hà Nội vào ngày 22 và 23/6/2018 sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao, người nổi tiếng như Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thanh Tú, Hoa hậu Phí Thùy Linh, Hoa hậu Ngọc Anh, Ca sĩ Khánh Linh, Diễn viên Chiều Xuân và con là ca sĩ Hồng Khanh, Siêu mẫu Hồng Quế, MC Vân Hugo, Gia đình diễn viên Minh Tiệp, Á hậu Hoàng Anh, Diễn viên Hà Hương vai Nguyệt Phía Trước Là Bầu Trời, Diễn viên Thúy Hằng,….

Ngoài 2 đêm diễn chính, chương trình Tuần lễ Thời trang trẻ em 2018 còn có các sự kiện đồng hành bên lề: chương trình thời trang đường phố Street Style diễn ra tại phố đi bộ với sự tham gia của 300 mẫu nhí và 30 thương hiệu thời trang trẻ em; và các sự kiện đồng hành với những em nhỏ bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E, Cùng đồng hành với những chương trình này, chương trình Tuần lễ Thời trang trẻ em 2018 mong rằng sẽ lan tỏa và được biết đến rộng rãi hơn với tư cách không chỉ là một chương trình vì nghệ thuật mà còn vì cộng đồng.

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 6

Thay mặt Ban tổ chức, cô Đinh Hương (Giám đốc Trung tâm Tài năng nhí - Kid's Talent) đã chính thức phát động Tuần lễ Thời trang trẻ em 2018: "Tôi có một niềm đam mê rất lớn khi được làm việc với trẻ em và tất cả các chương tình mà cô Đinh Hương làm đều dồn hết tâm huyết cho các bạn nhỏ, từ những chương trình thời trang  cho tới các vở kịch ballet, múa...Với mong muốn, hy vọng gây dựng cho các bạn nhỏ những sân chơi lành mạnh, phát triển kỹ năng mềm, lưu giữ kỷ niệm đẹp của tuổi thơ. Vietnam Kids Fashion Week yêu cầu rất khắt khe để các bạn phải có sự cố gắng, nỗ lực thật tốt".

Đinh Hương là người sáng lập ra những sân chơi bổ ích dành cho thiếu nhi, cô cũng luôn trăn trở để qua những chương trình này các bạn nhỏ thêm phần tự tin và không bạn nhỏ nào phải tổn thương khi không được bước trên sàn diễn chính của Vietnam Kids Fashion Week. Cô Đinh Hương đã tổ chức thêm 4 show diễn street-style dành cho tất cả các bạn nhỏ đăng ký tham gia. Các bạn sẽ được khoác trên mình những bộ trang phục "chất lừ" của các nhà thiết kế nổi tiếng, được làm tóc, make-up xinh lung linh.

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 7

Với mong muốn đem lại tất cả những điều tốt đẹp nhất, chắc chắn Tuần lễ Thời trang trẻ em 2018 sẽ là cú hích tạo động lực phát triển ngành thời trang cho trẻ em tại Việt Nam đồng thời tạo sân chơi chuyên nghiệp, qui mô tầm cỡ nơi các mẫu nhí – tài năng nhí của nước nhà có cơ hội được tỏa sáng và chứng tỏ bản thân.

Chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi lễ sáng nay nhé:

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 8

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 9

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 10

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 11

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 12

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 13

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 14

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 15

Các bạn mẫu nhí dù nhỏ tuổi nhưng tự tin và có những bước catwalk chuyên nghiệp và thần thái lắm nha!

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 16

Đào Ngọc Bảo Hân (12 tuổi) là nhà thiết kế nhỏ tuổi nhất Tuần lễ Thời trang trẻ em 2018.

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 17

Chương trình nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng.

Hoa hậu Ngọc Hân khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 18

Cô Đinh Hương và Hoa hậu Ngọc Hân chụp ảnh cùng các bạn mẫu nhí.

 

Bài và ảnh: Ngọc Hà