Super Idol Kids là chương trình truyền hình thực tế dành cho các tài năng nhí từ 4 - 15 tuổi, nhằm tìm kiếm, phát triển khả năng thiên bẩm của các bé, dự kiến lên sóng vào mùa hè năm 2021 trên kênh VTV9.

Hoa hậu nhí Nam Định: 5 tuổi tự bắt xe lên phố thi mẫu nhí, nay dự thi Super idol kids Việt Nam - Ảnh 8
Chương trình có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. 

Tại vòng casting online, nhiều gương mặt thí sinh nhí triển vọng từ khắp các tỉnh, thành trong nước. Mới đây, đặc biệt được chú ý là thí sinh nhí Bảo An - cô bạn được mệnh danh Hoa hậu nhí xứ Nam Định dù chỉ mới 5 tuổi. 

Hoa hậu nhí Nam Định: 5 tuổi tự bắt xe lên phố thi mẫu nhí, nay dự thi Super idol kids Việt Nam - Ảnh 9
Bảo An được ví như Hoa hậu nhí của đất Thành Nam.

Nguyễn Bảo An – mẫu nhí đất Thành Nam mỗi lần xuất hiện trên sân khấu luôn “chiếm sóng” bởi nhan sắc xinh đẹp, thú hút mọi ánh nhìn. Bảo An sở hữu gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, đôi mắt to tròn, sống mũi cao cùng khuôn miệng tươi. Còn nhỏ tuổi song cô bạn đã bộc lộ rõ năng khiếu nghệ thuật qua khả năng nhảy múa, những bước catwalk và cả cách tạo dáng chụp hình.

Hoa hậu nhí Nam Định: 5 tuổi tự bắt xe lên phố thi mẫu nhí, nay dự thi Super idol kids Việt Nam - Ảnh 10
Hoa hậu nhí Nam Định sở hữu khuôn mặt cực kì xinh đẹp.

Nhờ những năng khiếu đặc biệt đó, Bảo An xuất sắc đạt nhiều giải thưởng tài năng nhí như Huy chương đồng tại giải khiêu vũ Thái Bình 2019, giải tư Mẫu nhí tài năng Đất Việt, giải nhất cuộc thi Mẫu nhí đêm giáng sinh, giải tư Tài năng đất Việt mùa 2, Top 100 Gương mặt mẫu nhí xuất sắc Beauty Family…

Hoa hậu nhí Nam Định: 5 tuổi tự bắt xe lên phố thi mẫu nhí, nay dự thi Super idol kids Việt Nam - Ảnh 1
Cô bạn từng góp mặt trong nhiều cuộc thi lớn nhỏ.

Ngoài ra, Nguyễn Bảo An còn tham gia nhiều chương trình khác như: Chương trình Vầng Trăng cổ tích do đài VTC tổ chức, chương trình Áo Dài xưa và nay kỷ niệm 1010 năm Thăng Long, chương trình Gala chào Xuân 2021 của đài truyền hình VTV Go tổ chức, chương trình Lễ hội di sản văn hóa Hoàng Thành Thăng Long…

Hoa hậu nhí Nam Định: 5 tuổi tự bắt xe lên phố thi mẫu nhí, nay dự thi Super idol kids Việt Nam - Ảnh 7
Bảo An là gương mặt nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Cô Đoàn Thị Hường - sinh năm 1987, mẹ của Bảo An cho biết, cô bạn là con út trong một gia đình có hai anh em. Ngay từ khi còn rất nhỏ Bảo An đã tỏ ra rất tự lập .

Hoa hậu nhí Nam Định: 5 tuổi tự bắt xe lên phố thi mẫu nhí, nay dự thi Super idol kids Việt Nam - Ảnh 4
Cô bạn này rất tự lập ngay từ lúc nhỏ.

Quãng đường từ quê hương Nam Định đến Hà Nội khoảng hơn 100km khá xa xôi nhưng mỗi khi có chương trình biểu diễn Bảo An đều không muốn bị bỏ lỡ cơ hội thể hiện. Mỗi lần như vậy cô Hường lại phải nghỉ việc để đưa con gái lên thành phố, có lần vì bận việc cô buộc phải gửi con cho xe khách tự lên sau đó các cô chú ban tổ chức sẽ đón.

Hoa hậu nhí Nam Định: 5 tuổi tự bắt xe lên phố thi mẫu nhí, nay dự thi Super idol kids Việt Nam - Ảnh 2
Hoa hậu nhí Nam Định 5 tuổi đã một mình bắt xe lên phố thi mẫu nhí.

Đi quãng đường xa mới đến nơi nhưng Bảo An không hề cảm thấy mệt mỏi mà tham gia vào các hoạt động ngay, thậm chí còn làm tốt hơn những lần có mẹ đi theo. Trở về sau chương trình cô bạn chưa một lần trách hay kêu mệt với bố mẹ. Cô bạn luôn hào hứng, thậm chí còn khoe các thành tích đạt được tiếp thêm động lực để gia đình ủng hộ cho con thỏa mãn niềm đam mê.

Hoa hậu nhí Nam Định: 5 tuổi tự bắt xe lên phố thi mẫu nhí, nay dự thi Super idol kids Việt Nam - Ảnh 11
Bảo An thực sự rất bản lĩnh và ngoan ngoãn.

Có thể nói, cô bạn Bảo An không chỉ là tấm gương của niềm đam mê nghệ thuật mà còn cả nghị lực vươn lên. ít ai nghĩ rằng 5 tuổi mà dám đi một mình từ Nam Định lên Hà Nội, đã thế khi diễn còn rất tự tin.

Hoa hậu nhí Nam Định: 5 tuổi tự bắt xe lên phố thi mẫu nhí, nay dự thi Super idol kids Việt Nam - Ảnh 5
Vẻ đẹp của cô bạn này khiến không ít người phải xuýt xoa. 

Hy vọng rằng với tài năng cũng như những tiền đề đã có, cô bạn Bảo An sẽ dành được vị trí cao nhất tại Super idol kids Việt Nam năm nay.