Kể từ khi trở thành đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021, Kim Duyên luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Mới đây, người hâm mộ Việt Nam cũng vô cùng tự hào khi Kim Duyên được Hoa hậu Thái Lan dành cho những lời khen ngợi đặc biệt.

 - Ảnh 6

Cụ thể, người đẹp xứ Chùa Vàng chia sẻ rằng, dù chỉ gặp Kim Duyên trong vài phút ngắn ngủi nhưng cô đã bị thu hút bởi nụ cười tỏa nắng của đại diện Việt Nam. Cùng với đó, Hoa hậu Thái Lan cũng cực kì ấn tượng bởi sự thân thiện và ấm áp của Kim Duyên. Trong video, cô nói: "Tôi mới gặp người đẹp Việt Nam ngày hôm qua, và tôi có thể nói nụ cười của cô ấy rất dễ lan tỏa. Như kiểu bạn không thể không cười khi nhìn cô ấy cười".

 - Ảnh 6

Người đẹp Thái Lan cũng chia sẻ thêm rằng, cô không thể không cười khi ở cạnh Kim Duyên, bản thân cô cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực mà Kim Duyên đem đến nên luôn có một ấn tượng vô cùng tốt đẹp. Những chia sẻ này của Hoa hậu Thái Lan đã gây sốt cộng đồng mạng và khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào về đại diện của nước nhà.

 - Ảnh 6

Cùng với đó, fan sắc đẹp cũng hy vọng rằng Hoa hậu Thái Lan và Kim Duyên sẽ có được tình bạn đẹp sau khi tham gia cuộc thi này. Hoa hậu Thái Lan cũng chia sẻ thêm: "Vì chỉ gặp cô ấy trong một thời gian ngắn nên đó là những gì tôi biết về người bạn này. Nhưng tôi vô cùng mong chờ được làm quen với cô ấy, cô ấy quả là một người ấm áp".

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Trước đó, Hoa hậu Úc cũng khen ngợi Kim Duyên là cô gái vô cùng xinh đẹp và ấm áp và rất vui mừng khi được ở chung phòng với một cô gái như Kim Duyên.

 - Ảnh 6

Có thể nói Kim Duyên đang có một khởi đầu vô cùng thuận lợi khi liên tục ghi điểm với bạn bè thế giới. Đây cũng là kết quả của quá trình cố gắng, nỗ lực và cả sự chủ động đến từ vị trí Kim Duyên. Hy vọng những ngày sắp tới cô gái này sẽ tiếp tục tỏa sáng và đem vinh quang về cho đất nước trong lần xuất ngoại này.