Cách đây ít phút, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ lên trang cá nhân một trong những bức ảnh chụp đắt giá nhất của mình. Đó là khoảnh khắc chị cùng bạn trai Trung Tín và gia đình anh đang có cuộc nói chuyện ngắn cùng Tổng thống Obama. Hoa hậu cũng không quên gửi lời cám ơn đến bạn trai đã tạo cơ hội cho cô được gặp gỡ, tiếp xúc với thần tượng lớn của mình: "One of my most beautiful memories. Thanks my sweetheart" (Tạm dịch: Đây là một trong những kỷ niệm đẹp nhất của tôi. Cám ơn tình yêu của tôi).

Hoa hậu Thu Thảo cám ơn

Đặng Thu Thảo hạnh phúc với bức ảnh trò chuyện cùng Tổng thống.

Hoa hậu Thu Thảo cám ơn

Cùng lúc đó, facebook Tín Nguyễn cũng chia sẻ ảnh chụp cùng Obama. Anh viết: "Có những cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời. Có những vinh dự chỉ có 1 không hai. Có những kỷ niệm sẽ không bao giờ quên. Đều vì những người tuyệt vời này".

Đứng trước một vị lãnh đạo nổi tiếng, quyền lực hàng đầu Thế giới, Đặng Thu Thảo và bạn trai doanh nhân vẫn tự tin giao tiếp, lắng nghe trao đổi của ông. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ một thái độ tôn trọng và lịch thiệp trước Tổng thống. Bức ảnh "Hoa hậu Việt Nam 2012" chia sẻ nhận được nhiều bình luận chúc mừng xen lẫn ganh tị vì cơ hội không phải dễ dàng có được này.

Trước đó, vào khoảng thời gian có thông tin Tổng thống Obama sẽ có chuyến công du sang Việt Nam, Đặng Thu Thảo từng vui mừng chia sẻ lên facebook ảnh chụp thiệp mời. Cô cho biết đã hủy chuyến bay đi nước ngoài để được gặp thần tượng. Ngoài ra, Hoa hậu còn chia sẻ: "Tôi rất vinh dự khi được tham gia sự kiện này. Tôi khâm phục ngài Tổng thống không chỉ vì tài năng lãnh đạo mà còn ở tính cách đầy nhân văn của ông".

Hoa hậu Thu Thảo cám ơn

Đặng Thu Thảo hủy lịch trình bay để gặp thần tượng.

Hoa hậu Thu Thảo cám ơn

Ảnh chụp Thu Thảo và Trung Tín rạng rỡ cùng gia đình bạn trai trong ngày gặp Tổng thống.

Theo Trí Thức Trẻ