Thùy Tiên không giấu nổi sự vui mừng và hạnh phúc khi nhận được món quà bông lan trứng muối từ fan. Trước đêm chung kết Miss Grand International 2021 khi trả lời với người hâm mộ điều đầu tiên muốn làm sau khi về nước là gì, Thùy Tiên đã chia sẻ về nỗi nhớ khán giả quê và và mong muốn được ăn các món ăn Việt Nam, nàng hậu cho biết ngay khi đặt chân về nước cô sẽ tới thăm khán giả và thưởng thức ngay món bông lan trứng muối vì rất nhớ hương vị món bánh này. Mới đây, tân Hoa hậu Hòa bình đã vô cùng hạnh phúc và chia sẻ bức ảnh những hộp bánh bông lan trứng muối được các fan hâm mộ gửi tặng. 

Thùy Tiên cười tít mắt khi được fan tặng bánh bông lan trứng muối - Ảnh 3

Đây là những chiếc bánh được các fan ở Thái Lan gửi tới Thùy Tiên. Được biết sau khi đăng quang, nàng hậu vẫn ở lại Thái Lan và thực hiện công việc của một Tân hoa hậu cùng tới top 5, Những ngày qua cô nhận được rất nhiều sự quan tâm yêu mến của người hâm mộ xứ sở chùa Vàng bởi "tài sắc vẹn toàn"  và sự thân thiện, gần gũi của mình. 

Thùy Tiên cười tít mắt khi được fan tặng bánh bông lan trứng muối - Ảnh 2

CĐM còn rất thích thú với những khoảnh khắc thường ngày của Thùy Tiên, nhất là khi cô nói tiếng Thái lúc đang thưởng thức lẩu. Người đẹp Việt Nam hài hước nói mình ăn nhiều không kém Miss Hong Kong - Sen Yang, lúc nào cũng cảm thấy đói, nhất là lúc đi thi vì thế ăn rất nhiều nhưng vẫn không hiểu vì sao vẫn sụt cân, không biết đồ ăn biến đi đâu. 

Thùy Tiên cười tít mắt khi được fan tặng bánh bông lan trứng muối - Ảnh 1

Sau khi làm nên lịch sử nhan sắc Việt tại Miss Grand International 2021, Thùy Tiên liên tiếp có những cuộc trao đổi, tâm sự cùng báo giới, truyền thông trong nước và quốc tế. Nàng hậu cho biết sau khi hoàn thành công việc sẽ quay trở về Việt Nam để gặp gỡ mọi người và ăn liền 10 ổ bánh bông lan trứng muối. 

Thùy Tiên cười tít mắt khi được fan tặng bánh bông lan trứng muối - Ảnh 4