Tối qua ngày 6/12, Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi livestream với “bà trùm Hoa hậu” – Phạm Kim Dung. Tại đây, Thùy Tiên đã bật mí "những điều chưa kể" về quá trình đăng quang cũng như các hoạt động sau đêm chung kết Miss Grand International của mình.

 - Ảnh 5

Theo đó Thùy Tiên cho biết, trước phần thi dạ hội cô đã gặp sự cố với chiếc váy vì nó quá dài khiến cho phần đi lại của  cô trên sân khấu hết sức khó khăn. Tuy nhiên thay một chiếc váy khác thì Thùy Tiên đã có pha xử lí đầy táo bạo khi cắt ngắn phần tà quét đất của chiếc đầm, rất may là chiếc đầm vẫn giữ được dáng cùng với đó cũng giúp cho những bước catwalk của cô thêm phần tự tin hơn. Vì đây là chiếc váy tại Việt Nam Thùy Tiên được trao vương miện nên cô cũng quyết định diện nó trong đêm chung kết với hy vọng may mắn sẽ đến với mình.

 - Ảnh 5

Đặc biệt hơn cả, Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới cũng chia sẻ thêm, sau khi đăng quang vì quá hồi hộp và “lâng lâng”, cô đi mở vali để tìm quần áo nhưng không may lại gặp sự cố khiến cho móng tay vị dập và chảy máu. Vì quá đau và lịch trình cũng  diễn ra liên tục nên 3 ngày liên tiếp sau khi đăng quang cô đã không gội đầu.

 - Ảnh 5

Trong giây phút được gọi tên trở thành Miss Grand International 2021, Thùy Tiên gần như không tin được vào tai mình, cô bất ngờ khóc trên sân khấu nhưng vì biết bản thân đang được ghi hình nên cố gắng giữ bình tĩnh để khung hình được rực rỡ nhất. Có thể nói, chiến thắng của Thùy Tiên không chỉ là niềm vui của cá nhân cô mà còn là sự hạnh phúc và tự hào của đất nước Việt Nam khi lần đầu tiên có một người đẹp giành được vương miện của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

 - Ảnh 5

Đúng như bà Phạm Kim Dung chia sẻ trên sóng livestream, từ đây nhan sắc của Việt Nam đã được bạn bè quốc tế công nhận và chúng ta cũng tự tin để có thể bước ra đấu trường quốc tế.

 - Ảnh 5

Ngoài ra khi được hỏi về thời gian trở về Việt Nam của Thùy Tiên, bà Phạm Kim Dung cũng cho biết bà và ekip đang lên kế hoạch đón Thùy Tiên về trước giáng sinh hoặc muộn nhất là vào tết Dương lịch. Tuy nhiên điều này cũng còn phụ thuộc rất lớn vào lịch trình của Thùy Tiên với BTC Miss Grand tại Thái Lan.