Vừa qua, dàn Hoa hậu - Á hậu Việt Nam đã cùng tham gia hoạt động tình nguyện  tại TP.HCM. Trong bức ảnh được "bà trùm Hoa hậu" Kim Dung đăng tải, các nàng Hậu đều ăn mặc giản dị, để mặt mộc và ăn vội trước khi tiếp tục làm việc.

Đáng chú ý nhất là mặt mộc của Hoa hậu Tiểu Vy đã chiếm trọn "spotlight" giữa một vườn hoa. Dù không son phấn và bị chụp lén nhưng Tiểu Vy vẫn rất xinh xắn, các đường nét trên gương mặt không khác biệt là bao so với khi đã trang điểm, có chăng chỉ là trông nàng Hậu hơi mệt mỏi.

Hoa hậu Tiểu Vy để lộ gương mặt không son phấn, có còn sắc nét như khi trang điểm? - Ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy để lộ gương mặt không son phấn nhưng vẫn xinh xuất sắc.

Đây không phải là lần đầu tiên Tiểu Vy lộ mặt mộc. Bản thân nàng Hậu cũng rất tự tin và nhiều lần chủ động khoe gương mặt tự nhiên. Tiểu Vy từng chia sẻ về thói quen để mặt mộc: "Vy giữ hình ảnh chỉn chu nhưng không phải lúc nào cũng trang điểm, ngược lại Vy lại còn thích để mặt mộc những lúc đi học, đi ăn, đi chơi với bạn bè, người thân. Bằng chứng là khán giả vẫn thường xuyên thấy mặt mộc của Vy trên mạng xã hội".

Hoa hậu Tiểu Vy để lộ gương mặt không son phấn, có còn sắc nét như khi trang điểm? - Ảnh 1
Tiểu Vy thường xuyên để lộ mặt mộc trên MXH.

Tuy vẫn để lộ một chút quầng thâm ở mắt nhưng tổng thể mặt mộc của Tiểu Vy vẫn được nhiều người ngợi khen. Khi không trang điểm, nhan sắc của Tiểu Vy trông trẻ trung, đúng lứa tuổi. Tiểu Vy bày tỏ quan điểm, làm đẹp từ bên trong tuy cần tốn thời gian để duy trì nhưng sẽ hiệu quả hơn là việc lạm dụng mỹ phẩm. Con gái chỉ cần tô nhẹ một chút son là đã đủ để cả gương mặt bừng sáng.

Hoa hậu Tiểu Vy để lộ gương mặt không son phấn, có còn sắc nét như khi trang điểm? - Ảnh 5
 Tiểu Vy sở hữu gương mặt khả ái, đường nét thanh tú.

Khi được make-up chuyên nghiệp, Tiểu Vy sắc sảo, cá tính hơn. Nếu như thời điểm đăng quang, Tiểu Vy gắn liền với hình ảnh dễ thương, trong sáng thì ở thời điểm hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã từng bước thay đổi về mặt phong cách.