Những ngày qua, TP. Hồ Chí Minh đang thực hiện nghiêm khẩu hiệu “ai ở đâu ở yên đấy” để đảm bảo an toàn cho người dân và cộng đồng. Cũng vì vậy mà có rất nhiều người lao động rơi vào hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn lương thực, thực phẩm để sinh sống. Hiểu được điều này, rất nhiều nàng hậu đã tham gia chiến dịch bếp ăn từ thiện, trong đó có Tiểu Vy rất tích cực nấu cơm để phát những bữa ăn cho người dân.

Hoa hậu Tiểu Vy tham gia nấu cơm từ thiện.
Hoa hậu Tiểu Vy tham gia nấu cơm từ thiện.

Đặc biệt hơn cả, hôm qua 23/8 cũng là sinh nhật của Hoa hậu Tiểu Vy, cô được đón sinh nhật ngay tại nơi nấu ăn cùng các nàng hậu khác. Điều đặc biệt hơn cả, Tiểu Vy được Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng – “Bà trùm Hoa hậu” – Phạm Kim Dung tặng cho một “xấp polime dày cộp”. Món quà này quả là đặc biệt đối với Tiểu Vy, cô vui mừng đón nhận và hạnh phúc trước món quà lên tới vài chục triệu đồng.

'Bà trùm Hoa hậu' tặng hoa cho Tiểu Vy.
"Bà trùm Hoa hậu" tặng hoa cho Tiểu Vy.
Kèm theo món quà đặc biệt.
Kèm theo món quà đặc biệt.

Ngoài ra, vì điều kiện của tình hình chung khó khăn nên Tiểu Vy cũng được đón nhận những món quà ý nghĩa toàn nhu yếu phẩm thiết yếu như trứng, sữa, khẩu trang từ các người chị trong bếp ăn – nơi cô đang hoạt động từ thiện.

Hoa hậu Tiểu Vy cũng được nhận toàn nhu yếu phẩm thiết yếu.
Hoa hậu Tiểu Vy cũng được nhận toàn nhu yếu phẩm thiết yếu.

Đến buổi tối khi trở về nhà riêng, cô cũng được các bạn tổ chức cho một sinh nhật ấm cúng bên mọi người. Buổi tiệc có nến, có hoa, có cả bánh sinh nhật khiến nàng hậu vô cùng hạnh phúc và bất ngờ. Có lẽ đây cũng là lần sinh nhật thứ 21 đáng nhớ trong cuộc đời của Hoa hậu Tiểu Vy cùng những món quà đặc biệt.

Cô cũng có sinh nhật ấm áp bên bạn bè.
Cô cũng có sinh nhật ấm áp bên bạn bè.

Được biết, Hoa hậu Tiểu Vy tên đầy đủ là Trần Tiểu Vy, sinh năm 2000 tại Quảng Nam. Cô xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2018 và dừng chân tại Top 30 của Miss World cùng năm. Sau khi đăng quang, cô không chọn con đường tham gia showbiz mà tích cực học tập và tham gia các hoạt động tình nguyện. Hiện cô là sinh viện của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết quốc tế với ĐH Sunderland Anh Quốc