Mới đây, ekip của Adele đã buộc phải thông báo hủy 2 đêm diễn cuối cùng của ca sĩ trẻ ngay tại quê hương London (Anh). Tour diễn vòng quanh thế giới của nữ ca sĩ vốn đã rất thành công và sắp đến đích cuối, nhưng lại phải hủy khi ngày diễn đã gần kề.

Adele đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về giọng hát.

Lý do vốn không mới nhưng vẫn khiến người hâm mộ bàng hoàng: Adele hiện không thể cất tiếng hát. Những tổn thương ở dây thanh quản khiến "họa mi của nước Anh" không thể lấy hơi và gặp nhiều khó khăn khi hát. Các bác sĩ đã yêu cầu cô phải tạm dừng các hoạt động ở thời gian này.

Trước đó hồi năm 2011, khi đang quảng bá cho Rolling In The Deep, Adele cũng từng bị xuất huyết dây thanh quản dẫn đến việc tạm ngừng ca hát. Tuy nhiên với lần này, ekip của nữ ca sĩ lo ngại hơn rất nhiều, vì họ đang đối mặt với một khả năng khủng khiếp: Adele có thể vĩnh viễn mất giọng.

Adele có thể vĩnh viễn mất đi giọng ca thiên bẩm của mình.

"Adele hoàn toàn không thể tiếp tục trình diễn được nữa và toàn bộ ekip đang làm mọi thứ để bảo vệ giọng hát của cô ấy. Các show trong tour diễn này đã được bố trí dãn cách khá nhiều ngày để Adele có thời gian phục hồi sau mỗi lần lên sân khấu”.

Người hâm mộ đang cực kỳ lo lắng cho Adele. Thời gian gần đây, cô thường gặp khó khăn mỗi khi biểu diễn, nhưng luôn nén đau đớn để tiếp tục hát, dẫn đến tình trạng bệnh càng nghiêm trọng hơn.

Người hâm mộ đang cực kỳ lo lắng cho "họa mi của nước Anh".

Hy vọng rằng Adele sẽ sớm phục hồi, vì bầu trời âm nhạc quốc tế không thể mất đi một ngôi sao sáng như cô ấy. 

Theo INFONET