Với chủ đề cướp biển, Thiên Đường Bảo Sơn mùa đại lễ sẽ mang đến các hoạt động tiêu biểu bao gồm: diễu hành carnival công chúa và cướp biển, xiếc nhạc kịch trên mô hình tàu Ngọc Trai Đen, phối cảnh vịnh biển Caribe… Kèm theo đó là các khu vui chơi như tổ hợp safari, thủy cung và tổ hợp 15 trò mạo hiểm trên cạn thách thức lòng can đảm của giới trẻ.

Hòa mình vào “Lễ hội cướp biển” ngay giữa lòng Thủ đô trong dịp 30/4 1

Hoạt động nổi bật đầu tiên của chương trình là show diễu hành đường phố. Lần đầu tiên được trình diễn tại khu du lịch này, carnival hè sẽ khiến du khách hào hứng với màn trình diễn của các nghệ sĩ trên loạt xe mô phỏng tàu cướp biển Caribbean, xe bí ngô với công chúa Lọ Lem và hoàng tử, đảo kho báu, xe thiên thần…

Một trong những điểm nhấn đặc biệt khác của lễ hội cướp biển chính là hoạt động xiếc nhạc kịch. Sâu khấu chính của lễ hội sẽ mô phỏng lại tàu ngọc trai đen huyền bí. Sự trở lại của tàu ngọc trai với thuyền trưởng Jack Sparow kình địch thuyền trưởng Bạch Tuộc.

Hòa mình vào “Lễ hội cướp biển” ngay giữa lòng Thủ đô trong dịp 30/4 2

Chuyến tàu “tốc hành” mang tên Ngọc Trai Đen của đội cướp biển sẽ hứa hẹn nhiều thú vị. Các tiết mục xiếc độc đáo, thu hút khán giả với belly dance, xiếc lắc vòng, xiếc đu dây, xiếc đế kiếm, ảo thuật, thăng bằng, nhào lộn… chắc chắn sẽ khiến bạn cùng hội anh chị em được một dịp chơi bời vui hết nấc.

Xung quanh công viên, các hình ảnh ở vịnh biển Caribe hay bối cảnh của bộ phim nổi tiếng Cướp biển cùng Caribe sẽ được tái hiện vô cùng chân thực, cuốn hút. Bên cạnh đó, những mô hình đảo hải tặc, đảo kho báu, nhà ma cũng được dựng lại tại đây, tha hồ thỏa lòng các bạn mê khám phá.

Hòa mình vào “Lễ hội cướp biển” ngay giữa lòng Thủ đô trong dịp 30/4 3

Mô hình vịnh biển Caribe thu nhỏ đẹp mắt giữa lòng công viên Thiên đường Bảo Sơn

Không dừng lại ở các hoạt động trong Lễ hội cướp biển, khi ghé thăm tổ hợp giải trí Bảo Sơn, du khách đừng quên nán lại đến 20h để chìm trong không gian lung linh của gần 100 mô hình tiểu cảnh và hoạt động nhạc nước sôi động.

Khả Ngân (tổng hợp)