Trước khi Hospital Playlist phát sóng, chắc hẳn 90% mọi người đều không biết đến cái tên Jeon Mi Do. Ai cũng tò mò rằng tại sao đạo diễn Shin Won Ho lại chọn cô ấy để đóng cùng với 4 diễn viên tài năng và nổi tiếng trong làng điện ảnh Hàn Quốc. Và khi tìm lại đoạn phỏng vấn của nam diễn viên Jo Jung Suk thì netizen đã hiểu được lý do tại sao.

Hóa ra Jeon Mi Do được chọn đóng vai giáo sư Song Hwa trong Hospital Playlist vì lý do này - Ảnh 1
Jeon Mi Do là một gương mặt hoàn toàn mới trong làng điện ảnh Hàn Quốc.

Hóa ra, trước khi chọn nữ chính, đạo diễn Shin Won Ho đã từng nói với Jo Jung Suk rằng có người giới thiệu Jeon Mi Do nhưng anh không chắc rằng tân binh này có bị “lệch” so với 4 người còn lại không. Nhưng ngay khi nghe đến Jeon Mi Do, Jo Jung Suk đã lập tức đáp lại rằng: "Ôi đỉnh quá luôn! Em cũng đang định giới thiệu Jeon Mi Do với anh. Nếu anh đang tìm một diễn viên tân binh, anh nên chọn cô ấy. Chúng em chưa bao giờ diễn với nhau. Em thậm chí không biết tính cách của cô ấy như thế nào. Em cũng chưa bao giờ gặp gỡ bên ngoài. Nhưng em đã xem cô ấy diễn trong Once. Cô ấy là điều duy nhất cuốn hút em. Cô ấy thực sự tuyệt vời, em rất ngạc nhiên. Em đã nghe rất nhiều về việc cô ấy tốt như thế nào, nhưng khi em thấy cô ấy biểu diễn, em không thể rời mắt. Em tò mò và nghĩ sẽ thế nào nếu cô ấy xuất hiện trên truyền hình”. Và đó là cách Jeon Mi Do đã nhận vai diễn giáo sư khoa thần kinh Chae Song Hwa.

Hóa ra Jeon Mi Do được chọn đóng vai giáo sư Song Hwa trong Hospital Playlist vì lý do này - Ảnh 2
Và chính Jo Jung Suk là người đề nghị đạo diễn hãy chọn Jeon Mi Do cho vai Chae Song Hwa.

Còn về phần Jeon Mi Do, cô là một gương mặt đình đám trong nhạc kịch, nhưng lại chỉ mới tham gia một vai phụ trong phim truyền hình Mother và một bộ phim điện ảnh. Cô cũng rất mong đợi sẽ nhận được vai diễn trong Chuyện Đời Bác Sĩ. Rất may mắn rằng đạo diễn Shin đã cân nhắc đến đề nghị của Jo Jung Suk và chọn Jeon Mi Do. Tương tác của tân binh Mi Do với dàn F4 bác sĩ đã thành công ngoài mong đợi, cặp đôi Song Hwa - Ik Jun cũng được rất nhiều sự yêu mến.