Nhắc đến tân binh nổi bật của Kpop thì ngoài aespa còn có một nhóm nữ khác - đó là STAYC. Đây được coi là nhóm nhạc đối thủ của aespa vì cũng nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Trong khi aespa từng bị “vùi dập” khi mới ra mắt thì STAYC lại được dân tình vô cùng yêu thích.

Hóa ra lý do STAYC luôn phải để những kiểu tóc kỳ dị là đây - Ảnh 1

Trong khi aespa đạt được vô số thành tích trong âm nhạc thì STAYC cũng không hề kém cạnh. Các bài hát của nhóm như ASAP, Stereotype đều có thứ hạng rất tốt trên các bảng xếp hạng nhạc số. Đặc biệt, nhan sắc của cả nhóm được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều. Mắt to, mặt nhỏ, mũi cao, da trắng,khí chất ngọt ngào... là những gì Knet nhận xét về ngoại hình của STAYC.

Hóa ra lý do STAYC luôn phải để những kiểu tóc kỳ dị là đây - Ảnh 2
aespa từng bị nhận xét là kém sắc hơn so với STAYC.

Xinh đẹp là vậy nhưng STAYC luôn bị tạo những kiểu tóc vô cùng kỳ cục. Các thành viên phải nhuộm những kiểu tóc chẳng giống ai, thậm chí bị chê là “kỳ quặc”, “dìm nhan sắc”,... Chính người hâm mộ cũng phải thất vọng với loạt tạo hình của nhóm.

Hóa ra lý do STAYC luôn phải để những kiểu tóc kỳ dị là đây - Ảnh 3
Hóa ra lý do STAYC luôn phải để những kiểu tóc kỳ dị là đây - Ảnh 4

Mới đây, các thành viên đã giải thích lý do phải để kiểu tóc như vậy. Cũng giống người hâm mộ, STAYC không hề thích những kiểu tóc kỳ lạ này. “Em không thích kiểu tóc hiện giờ chút nào… Em không muốn để những kiểu tóc tương tự như thế nữa đâu, em chỉ cần được để kiểu tóc bình thường thôi" - J nói. Nhưng vì để nổi bật hơn nên họ vẫn phải chịu để kiểu tóc này.

Hóa ra lý do STAYC luôn phải để những kiểu tóc kỳ dị là đây - Ảnh 5

Black Eyed Pilsung - CEO kiêm nhà sản xuất nhạc cho STAYC giải thích rằng vì nhóm đến từ công ty nhỏ nên cần phải nổi bật giữa thị trường âm nhạc rộng lớn này. Chính vị CEO này cũng biết rằng STAYC sẽ nhận về những chỉ trích nhưng đây là cách để nhóm được biết đến nhiều hơn.

Hóa ra lý do STAYC luôn phải để những kiểu tóc kỳ dị là đây - Ảnh 6

 

Bên cạnh đó, người hâm mộ cho rằng kiểu tóc không ảnh hưởng quá nhiều đến nhan sắc của các thành viên. Ngược lại, nhờ có nhan sắc xinh đẹp mà các thành viên đã “cân” được những màu tóc kỳ lạ cùng phong cách trang điểm chẳng giống ai.

Hóa ra lý do STAYC luôn phải để những kiểu tóc kỳ dị là đây - Ảnh 7