Là một trong những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam, đời tư của Ngô Kiến Huy được rất nhiều netizen quan tâm. Kể từ khi kết thúc mối tình 8 năm, Ngô Kiến Huy đã trở nên kín tiếng hơn về các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, dân tình vẫn tiếp tục tìm “hint” để biết nam ca sĩ đang hẹn hò với ai. Dù vướng phải nhiều tin đồn nhưng Ngô Kiến Huy chưa một lần lên tiếng. Ấy thế mà anh chỉ công khai với đúng một nhân vật này - đó là Jun Phạm.

 - Ảnh 4

Đáng chú ý, mối quan hệ giữa Ngô Kiến Huy và Jun Phạm còn được Ninh Dương Lan Ngọc kể lại trên sân khấu. Cụ thể, nữ diễn viên tiết lộ rằng có vẻ như Ngô Kiến Huy không thích con gái. “Anh Huy hình như không mê gái. Cái này nói thiệt nha, anh vô mà thấy con gái là tránh, né sang một bên để chơi game. Nhưng mà mỗi lần thấy anh Jun Phạm đi vô là khác”. Câu nói này của Lan Ngọc khiến cho cả hội trường gần như bùng nổ.

 - Ảnh 4

Còn trong một bữa ăn khác, Ngô Kiến Huy được Sam hỏi rằng: “Em nghe trong showbiz đồn có phải anh Huy với anh Jun đang yêu nhau đúng không?” thì chính chủ cũng không ngại ngần mà thừa nhận: "Đúng là 2 đứa anh yêu nhau thật, chỉ cần Jun hắt xì 1 cái là anh biết nó đang bị gì luôn". Mỗi khi có cơ hội là “chàng Bắp” luôn cố gắng thể hiện tình cảm với Jun Phạm. Tại một buổi phỏng vấn, Ngô Kiến Huy còn nói rằng: "Bắp đang cố gắng để hẹn hò với Jun Phạm". Câu nói đó của anh đã khiến dân tình vô cùng thích thú và nhiệt tình “đẩy thuyền” cho cặp đôi Ngô Kiến Huy - Jun Phạm.

 - Ảnh 4

Trên thực tế thì Jun Phạm và Ngô Kiến Huy chỉ là đôi bạn thân thiết của nhau mà thôi. Cả hai đã hợp tác rất nhiều dự án với nhau nên cũng trở nên thân thiết như người nhà. Nhưng vì dân tình quá nhiệt tình “đẩy thuyền” nên hai nam nghệ sĩ cũng hùa để đùa theo.

 - Ảnh 4

Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương, sinh năm 1988. Anh được biết đến với vai trò là ca sĩ, diễn viên. Một số bài hát nổi tiếng của Ngô Kiến Huy là "Giả vờ yêu", "Mưa sao băng", "Ngô Kiến Huy là tôi". Ngoài ca hát thì Ngô Kiến Huy cũng sở hữu lối diễn xuất tự nhiên, anh tham gia các phim như Nàng men chàng bóng, Siêu nhân XXX,...