Kể từ khi bộ phim 11 Tháng 5 Ngày lên sóng thì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, nhân vật chính Tuệ Nhi do nữ diễn viên Khả Ngân đóng cũng được người xem đặc biệt chú ý. Ngoài kỹ năng diễn xuất được cải thiện, nhân vật Tuệ Nhi còn ghi điểm với gu thời trang bắt mắt, hợp mốt. Bên cạnh đó, Khả Ngân cũng được khen là để kiểu tóc ngắn hợp với gương mặt nhỏ của cô.

 - Ảnh 5

Thế nhưng Khả Ngân đã tiết lộ, ban đầu cô không định để tóc ngắn trong phim mới. Trước đó, cô để kiểu tóc tém và có dự định nối tóc dài để ra dáng cô tiểu thư Tuệ Nhi điệu đà, sang chảnh. Rất nhiều sao nữ để tóc dài đi đóng phim vì để dễ tạo nhiều kiểu tóc hơn.

 - Ảnh 5

 

Và người ngăn lại ý định nối tóc đó chính là nữ diễn viên Minh Hằng - đàn chị thân thiết của Khả Ngân. Minh Hằng khuyên cô nên để tóc ngắn thử một lần. Trong những phim trước đó, Khả Ngân đã thường xuyên để tóc dài rồi nên cần thay đổi để có hình ảnh mới mẻ, khác biệt.

Minh Hằng đã khuyên Khả Ngân nên thay đổi hình ảnh trong phim mới.
Minh Hằng đã khuyên Khả Ngân nên thay đổi hình ảnh trong phim mới.

Trước gợi ý đó, Khả Ngân cũng đắn đo khá lâu rồi mới quyết định đưa mái tóc của mình lên phim. Cô đã nuôi tóc dài ngang vai và uốn xoăn nhẹ. Không ngờ là kiểu tóc này đã tạo hiệu ứng tích cực, nữ diễn viên cũng nhận được nhiều lời khen.

 - Ảnh 5

 

Trong suốt 11 Tháng 5 Ngày, nữ diễn viên cũng chứng tỏ tóc ngắn vẫn tạo được nhiều kiểu khác nhau. Cô có thể cặp một bên tạo vẻ kiêu sa, buộc nửa đầu cho năng động hoặc xõa tóc dịu dàng, tùy theo tình huống cụ thể trong kịch bản.

 - Ảnh 5

11 Tháng 5 Ngày được phát sóng vào  lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần bắt đầu từ ngày 28 tháng 7 năm 2021 trên kênh VTV3. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Vân Dung, Quang Thắng, Thanh Sơn, Lương Thanh,...