Tuần vừa qua, Rap Việt mùa 2 đã chính thức kết thúc vòng Chinh Phục và các HLV cũng đã chọn được cho đội mình những thí sinh tiềm năng. Và thí sinh nữ cuối cùng của chương trình cũng đã xuất hiện, đó là Kellie - “chiến binh” sinh năm 2004 thuộc team của Binz. Cô bạn cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Rap Việt mùa 2.

 - Ảnh 9

Mới 17 tuổi nhưng Kellie đã có ngoại hình vô cùng trưởng thành. Cô bạn theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ. Nhìn vào ngoại hình “bốc lửa” này nên nhiều người không nhận ra đây chính là Kim Anh - cô bạn từng tham gia Giọng Hát Việt Nhí năm 2016 và thuộc đội của HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Kim Anh lại nhận về nhiều chỉ trích về tính cách tự tin, có phần “nhoi” của mình.

 - Ảnh 9
Đông Nhi đã từng rơi nước mắt vì Kim Anh.
Đông Nhi đã từng rơi nước mắt vì Kim Anh.

Trước khi tham gia Giọng Hát Việt Nhí, Kellie còn từng “chinh chiến” tại cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí, cô bạn cũng gây sốt MXH với ca khúc Tiến Quân Ca. Cô bạn trẻ cũng từng tham gia diễn xuất trong bộ phim “Cuộc đời của Yến” của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Sở hữu nhiều kỹ năng liên quan đến nghệ thuật từ sớm nên Kim Anh vô cùng tự tin trên sân khấu, thoải mái đối đáp với các HLV. Nhưng điều này lại gây nên nhiều tranh cãi, khán giả cho rằng Kim Anh đang thiếu đi sự hồn nhiên ở độ tuổi của mình. 

Kim Anh từng tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí.
Kim Anh từng tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí.
Và đóng phim.
Và đóng phim.

Những tranh cãi này đã làm cho Kim Anh buồn và khóc rất nhiều. Thậm chí mẹ của Kim Anh còn không cho cô lên mạng đọc bình luận của khán giả vì sợ sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý. Vào thời điểm đó, Kim Anh đã lên tiếng trên livestream, hứa sẽ bớt “nhoi” lại sau khi đọc những nhận xét và góp ý của khán giả. Cô bạn cũng mong khán giả hãy thông cảm với mình hơn.

 - Ảnh 9

Sau khi bị loại khỏi Giọng Hát Việt Nhí, Kim Anh đã tạm ngưng tham gia các chương trình tuyển chọn tài năng. Hiện tại, cô đã bất ngờ trở lại và tham gia Rap Việt với nghệ danh mới là Kellie. So với cô bé 12 tuổi năm nào thì ngoại hình hiện tại của Kellie đã lột xác vô cùng ngỡ ngàng, gợi cảm hơn. Nhiều người mong chờ Kim Anh sẽ thể hiện được cá tính của mình và mang đến cuộc thi những màn trình diễn đặc sắc.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9