Hoa Trạng Nguyên Comics Teen - Phiên bản mới tinh!!!

Bảo Bối
Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng trân trọng giới thiệu bộ truyện tranh manga dành cho lứa tuổi học trò “Hoa Trạng Nguyên Comics Teen – Ước mơ vươn tới một ngôi sao”.

Đây là bộ sách kỹ năng có cốt truyện hấp dẫn, được biên soạn từ bộ manga bản quyền nổi tiếng của Hàn Quốc “Smart Girls” đang bán rất chạy ở Châu Á và Việt Nam.

a - Ảnh 2
Bộ 3 “Hoa Trạng Nguyên Comics Teen – Ước mơ vươn tới một ngôi sao”

“Hoa Trạng Nguyên Comics Teen – Ước mơ vươn tới một ngôi sao” bao gồm 3 tập, nội dung phong phú, tình tiết gay cấn và nét vẽ manga chuẩn phong cách teen.

Tập 1: Khát vọng của bộ tứ (phát hành tháng 10/2021)

Tập 2: Kế hoạch bị bại lộ (phát hành tháng 11/2021)

Tập 3: Sân khấu trong mơ (phát hành tháng 12/2021)

a - Ảnh 6
Bộ bookmark tặng kèm khi mua bộ truyện

Quà tặng kèm của báo dành cho bạn đọc là bộ bookmark siêu đẹp, chân dung của 4 nhân vật chính làm nên câu chuyện hấp dẫn này.

a - Ảnh 5

Câu chuyện xoay quanh 4 bạn trẻ tài năng Shine, Irene, Luna và Hayul. Mỗi nhân vật đều có một thế mạnh riêng nhưng tất cả đều có chung một niềm đam mê với âm nhạc. Bốn bạn gặp nhau trong cuộc thi âm nhạc K-pop.

Để trở thành người chiến thắng, bộ tứ không ít lần xảy ra cãi vã, tranh chấp và thậm chí là “chơi xấu” nhau. Đến cuối cùng, họ đã nhận ra tình bạn chân thành và cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu. 

a - Ảnh 4

Vừa được đọc xong nội dung truyện, vừa được tham gia cuộc thi tương tác, viết và vẽ về ước mơ bản thân và nhận về nhiều phần thưởng giá trị là “quyền lợi” của bạn đọc khi sở hữu bộ “Hoa Trạng Nguyên Comics Teen – Ước mơ vươn tới một ngôi sao” đấy!

a - Ảnh 3

Mời các bạn đón đọc và đặt mua trọn bộ “Hoa Trạng Nguyên Comics Teen – Ước mơ vươn tới một ngôi sao” tại các kênh “đặt mua siêu dễ - ship không chậm trễ” sau:

https://thieuniennhidong.utop.vn

https://shopee.vn/thieunientp_nhidong2020

https://tanvietbooks.vn/tntp-nd

https://phaha.vn

Hoặc đăng ký với cô Tổng phụ trách trường mình để biết thông tin đặt báo liền tay nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hoa Trạng Nguyên Comics Teen - Phiên bản mới tinh!!! tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác

“Hành trình cuộc sống” đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tỉnh Quảng Bình

Ngày 17/08, tại trường THCS Đồng Mỹ, huyện Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) đã phối hợp tổ chức Chương trình “Hành trình Cuộc sống” và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Khát vọng nâng cao tầm vóc Việt, Tập đoàn TH tiếp tục đồng hành cùng S-Race 2023

Giải chạy S-Race 2023 dành cho học sinh, sinh viên cả nước dự kiến thu hút khoảng 10.000 người tham gia. Tập đoàn TH tiếp tục đồng hành trong năm thứ ba này, cùng với sự tài trợ của thương hiệu Sữa cacao lúa mạch TH true CHOCHOMALT MISTORI, nối tiếp chuỗi hoạt động chăm lo sức khỏe học đường mà TH triển khai bền bỉ trong nhiều năm qua với sứ mệnh nâng cao tầm vóc Việt.