Nam ca sỹ Hoài Lâm là khách mời trong tập 16 Chuyện tối nay với Thành. Tại đây, anh trải lòng về cuộc sống từ sau khi nổi tiếng trong showbiz.

Hoài Lâm bật khóc nhớ lại áp lực vì nổi tiếng quá nhanh 1

Hoài Lâm là nghệ sĩ trẻ nhất xuất hiện tại chương trình.

Hoài Lâm được biết đến là con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh, sở hữu chất giọng ngọt ngào. Anh vụt sáng sau khi giành giải quán quân chương trình Gương mặt thân quen mùa 2 (2014). Bất ngờ nổi tiếng ở độ tuổi mới lớn, nam ca sỹ chưa quen với sự thay đổi, chưa nếm hết đủ vị ngọt của sự thành công lại đối diện với sự chông chênh. Khi nhìn lại chặng đường 4 năm có cả hoa hồng và nước mắt, Hoài Lâm liên tục rớm nước mắt.

Hoài Lâm bật khóc nhớ lại áp lực vì nổi tiếng quá nhanh 2

Hoài Lâm bật khóc khi nghĩ lại khoảng thời gian gặp áp lực nặng nề.

Nam ca sỹ xúc động chia sẻ: Chỉ một phút bước xuống phòng hóa trang của Gương mặt thân quen, bao nhiêu ánh mắt nhìn mình, bao nhiêu nhà báo đặt câu hỏi phỏng vấn và bao nhiêu sự thay đổi khiến anh không quen. Nam ca sỹ cho biêt  thích được quay về cuộc sống bình yên như trước hơn.

Hoài Lâm cho biết vì tuổi còn trẻ nên anh muốn làm nhiều thứ, thử thách nhiều thứ để biết bản thân mình thích và hợp với điều gì. Việc bị đặt vào vị trí có sẵn, xuất hiện với hình ảnh như một ngôi sao khiến anh không còn sự thoải mái. "Tôi đi hát phòng trà, mỗi đêm hát hai mươi mấy bài và được khán giả ủng hộ nhiệt tình vì lúc ấy cái tên Hoài Lâm rất hot. Tôi được sống như trong mơ vì mọi thứ đã thay đổi. Thế nhưng, một phần tôi chấp nhận nó, một phần là khi về đến nhà tôi cũng không hiểu tại sao", Hoài Lâm chia sẻ.

Được săn đón, ca ngợi nhưng Hoài Lâm cảm thấy chưa đủ. Nam ca sỹ thấy giọng hát và kinh nghiệm sống vẫn còn thiếu và mọi thứ không thật sự thoải mái theo đúng lứa tuổi. Nhìn lại chặng đường hoạt động cũng như thành công hiện tại, Hoài Lâm thú nhận chưa bao giờ xem mình là một ngôi sao. Anh chỉ mong được sống đúng với niềm đam mê bởi đó mới là điều hạnh phúc.

Theo Ione