Tối qua (20/5), Jun Phạm đã có màn hoá thân thành danh ca Ý Lan tại một chương trình truyền hình giải trí khiến ban giám khảo bao gồm danh hài Hoài Linh, nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Mỹ Linh đặc biệt phấn khích. Thực hiện thử thách, sự hài hước, duyên dáng của nam ca sĩ khiến khán giả, 5 đối thủ và 3 vị giám khảo cười nghiêng ngửa trong suốt màn trình diễn. 

Hoài Linh cười gục mặt với màn hoá Ý Lan của Jun Phạm 1

Hoài Linh cười gục mặt với màn hoá Ý Lan của Jun Phạm 2

Jun Phạm hoá thân thành danh ca Ý Lan.

Khán giả yêu nhạc đều biết ca sĩ Ý Lan sở hữu một giọng ca rất đặc biệt với cách hát nức nở cùng những nốt cao hiếm thấy. Bên cạnh đó, cô còn có phong cách trình diễn điệu đà, e ấp, duyên dáng rất phụ nữ Hà thành. Chính vì lẽ đó, việc nhận được thử thách hóa thân thành danh ca Ý Lan của Jun Phạm khiến người hâm mộ lo lắng. Bởi nam ca sĩ sở hữu giọng trầm, phong cách trình diễn hiện đại, trẻ trung cùng nhân dáng khá ‘vai u thịt bắp’.

Hoài Linh cười gục mặt với màn hoá Ý Lan của Jun Phạm 3

Để có màn trình diễn tốt nhất gửi đến người xem, Jun Phạm đã xem rất nhiều video của nữ danh ca để tập những cách luyến láy đặc trưng của cô, rèn dáng đi uyển chuyển, cách phất tay khéo léo hay những cái đánh mắt quyến rũ, gợi tình.

Đáp lại những nỗ lực, chăm chỉ mà Jun Phạm đã bỏ ra, tiết mục Duyên kiếp mô phỏng danh ca Ý Lan của anh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả, ban giám khảo cũng như các đối thủ. Nhạc sĩ Đức Huy là người phấn khích nhất, liên tục trầm trồ, hò reo trong suốt màn trình diễn.

Hoài Linh cười gục mặt với màn hoá Ý Lan của Jun Phạm 4

Hoài Linh cười gục mặt với màn hoá Ý Lan của Jun Phạm 5

Hoài Linh cười gục mặt với màn hoá Ý Lan của Jun Phạm 6

Đáp lại những nỗ lực, chăm chỉ mà Jun Phạm đã bỏ ra, tiết mục Duyên kiếp mô phỏng danh ca Ý Lan của anh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả, ban giám khảo cũng như các đối thủ. Nhạc sĩ Đức Huy là người phấn khích nhất, liên tục trầm trồ, hò reo trong suốt màn trình diễn.

Hoài Linh cười gục mặt với màn hoá Ý Lan của Jun Phạm 7

Luôn là vị giám khảo chuyên môn khó tính nhất, ca sĩ Mỹ Linh đánh giá cao phần hóa trang của Jun Phạm trong hình tượng của danh ca Ý Lan. Tuy nhiên về phần mô phỏng giọng hát, cô cho rằng cựu thành viên nhóm 365 còn một số thiếu sót: “Tôi thấy cách bạn đưa tay mềm mại rất Ý Lan. Tôi không thể nào làm giống bạn được. Tôi cho rằng Jun chọn bài khá khôn ngoan, vì ca khúc này có nhiều nốt gió, khi hát nốt cao sẽ che được giọng trầm của đàn ông. Nếu có một điều để phê bình thì tôi nghĩ rằng bạn đã quá chú tâm vào tiểu tiết, thường xé nhỏ bài hát, khiến khán giả đôi lúc bị phân tâm”.  

Hoài Linh cười gục mặt với màn hoá Ý Lan của Jun Phạm 8

Kết quả chung cuộc, Jun Phạm nhận được 8 điểm từ giám khảo Hoài Linh và ca sỹ Mỹ Linh, 9 điểm từ nhạc sỹ Đức Huy để sở hữu tổng điểm 25. Ở màn nhấn nút chọn nhân vật ngẫu nhiên cho tuần thi đấu tiếp theo, nam ca sĩ đã nhận nhiệm vụ hóa thân thành một thành viên bất kỳ trong nhóm nhạc Hàn Quốc EXO.

Theo Yan