Hoàng Thùy là một trong những hoa hậu thị phi bậc nhất showbiz Việt Nam trong năm nay. Cô liên tục vướng vào những drama với đồng nghiệp: từ túi “xà leo” đến việc có thái độ không tốt với ekip làm việc cùng. Cô nàng từng bị nhiều người "bóc phốt" có "sở thích" unfriend từ NTK, nhiếp ảnh gia, người mẫu, stylist... dù họ từng hỗ trợ cô rất nhiều trong công việc. Hành động hủy kết bạn của Hoàng Thùy đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và không hiểu họ đã làm gì sai để bị nàng hậu thẳng tay “gạch bỏ” khỏi danh sách bạn bè.

 - Ảnh 4

Sau một thời gian dài im lặng, thì Hoàng Thùy đã lên tiếng về hành động của mình vào hôm nay (30/12). Lý do chủ yếu cô đưa ra là đã unfriend một số người vì không tương tác nhiều, cần sự riêng tư cũng như thanh lọc những năng lượng độc hại ra khỏi cuộc sống của mình.

 - Ảnh 4

Bài viết của Hoàng Thùy:

“Lí do T hủy kết bạn vì sao:

1. Không tương tác bao giờ, nên dùng phần mềm lọc bạn bè, những bạn này không thích tương tác trên mạng nhưng vẫn tương tác ngoài đời ạ. Chúng ta vui vẻ không quạo ạ.

2. Vì thói sân si, hay bóc phốt theo cảm tính,  nói bóng nói gió người này người kia, hay tụ 5, tụ 7 nói xấu mình. Hay lấy những chuyện của người này người kia làm quà vui để cười cợt họ. Nói chung là không được tích cực  nên mình  không có nhu cầu được thấy  những post đó và không có nhu cầu làm bạn. Bạn có quạo thì mình cũng chịu.

3. Vì  chúng ta luôn luôn  cũng cần sự riêng tư và thanh lọc những năng lượng độc hại ra khỏi cuộc sống của mình".

Lời giải thích của Hoàng Thùy đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của CĐM. MXH không phải là chìa khóa duy nhất để chúng ta có thể kết bạn và nút “hủy kết bạn” trên nền tảng này cũng không có nghĩa rằng từ nay cả hai không còn là bạn bè. 

 - Ảnh 4

Bình luận của CĐM:

- Ủng hộ Thùy. Mình cũng thế. Mình có quyền lựa chọn, chọn lọc môi trường và năng lượng tích cực. Mình cũng hủy kết bạn nhiều người, mà có thể họ không hiểu vì sao bị hủy. Chỉ đơn giản khi mình thấy mối quan hệ thiếu cân bằng, hoặc cảm nhận họ không thật sự đối tốt và chân thành với mình, thậm chí hay nói bóng nói gió.... 

- Gì chứ vụ này cá nhân tui vẫn bênh Thuỳ nha 

- Mình mến Thuỳ từ lúc VNNTMD, một cô gái nghị lực và trí tuệ. Mình ủng hộ quan điểm của Thuỳ, chọn cách sống tích cực và tránh xa tiêu cực. 

- Khi người ta dành thời gian sân si bạn, đến khi sân si xong bạn đã ở một vị trí khác rồi

 - Ảnh 4