Gần đây, Hoàng Tôn khiến các fan không khỏi bất ngờ về khi chia sẻ những hình ảnh với khuôn mặt khác lạ trên trang cá nhân, đặc biệt là phần mũi và cằm.

Hoàng Tôn kêu cứu vì mặt biến dạng sau phẫu thuật thẩm mỹ 1

Hoàng Tôn kêu cứu vì mặt biến dạng sau phẫu thuật thẩm mỹ 2

Nam ca sĩ không ngần ngại thừa nhận đã trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ để cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng. 

Hoàng Tôn kêu cứu vì mặt biến dạng sau phẫu thuật thẩm mỹ 3

Trước đó, giọng ca “Em không quay về” cũng thường xuyên bày tỏ mong muốn can thiệp “dao kéo” để cải thiện nhan sắc của mình.

Tuy nhiên, mới đây, Hoàng Tôn đã vô cùng bức xúc chia sẻ về câu chuyện hậu phẫu thuật thẩm mỹ trên một diễn đàn và nhờ cộng đồng mạng tư vấn vì gương mặt đang biến dạng bất thường.

Hoàng Tôn kêu cứu vì mặt biến dạng sau phẫu thuật thẩm mỹ 4

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Hoàng Tôn trên một diễn đàn:

“Xin chào mọi người! Cuối tháng 6 vừa rồi mình có làm mũi và cằm tại chỗ của bác sĩ LTH tại bv VH - TPHCM và cảm thấy không hài lòng về chất lượng nên report để mọi người biết nhé.

Về mũi: Bị sưng to và lâu, trong ảnh đầu là hơn 4 tháng rồi mà vẫn còn bị to, không thon, đầu mũi thì bị đỏ lên và nổi mạch máu (như hình 2), còn cắt cánh thì mọi người nhìn đánh giá hộ mình với.

Về cằm: Cũng sưng rất to và lâu, ảnh đầu là mình đã có dùng filler để nhìn liền với mặt hơn, các bạn có thể thấy trong hình 3 là cằm nhìn bị rất dài, không connect với mặt và đến giờ vẫn có cảm giác cộm khó chịu.

Về hỗ trợ sau phẫu thuật: Hầu như là không có, trả lời rất đại khái kiểu “anh thấy như vậy là đẹp rồi”, “do mũi em bị mụn nên mới đỏ vậy”, “do đầu mũi em to sẵn nên không thu nhỏ lại được”… nói chung là mình thấy không nhiệt tình hỗ trợ và sửa lại cho khách nếu không cảm thấy hài lòng.

Mình định đợi hết 6 tháng rồi đi làm lại cả 2, các anh chị em trong group có khuyến nghị làm lại ở đâu uy tín và hỗ trợ sau pt tốt không ạ giới thiệu cho mình với, xin cảm ơn cả nhà! ^^”.

Hoàng Tôn kêu cứu vì mặt biến dạng sau phẫu thuật thẩm mỹ 5

Theo đánh giá của các cư dân mạng, gương mặt của Hoàng Tôn sau dao kéo đang gặp phải biến chứng.

Hoàng Tôn kêu cứu vì mặt biến dạng sau phẫu thuật thẩm mỹ 6

Phần mũi sưng to, cằm lệch khiến tổng thể gương mặt không được hòa hợp.

Hoàng Tôn kêu cứu vì mặt biến dạng sau phẫu thuật thẩm mỹ 7

Nam ca sĩ có ý định 6 tháng sau sẽ tiến hành khắc phục di chứng và xin ý kiến của cộng đồng mạng về địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Lyn