Hoàng Touliver, SlimV, Soobin Hoàng Sơn sẽ cùng “đại náo” lễ hội Red Halloween

hoaithu
Hoàng Touliver, Slim V, DJ Minh Trí và Soobin Hoàng Sơn sẽ “hợp lực” cùng gần 30 nghệ sĩ khác tạo nên một lễ hội Red Halloween siêu chất, siêu ngầu tại công viên nước Hồ Tây. Lễ hội được phát sóng trực tiếp trên V Live.

Lễ hội Red Halloween đánh dấu sự ra mắt của chuỗi sự kiện Red Music với kỳ vọng khởi tạo không gian lễ hội âm nhạc "thế hệ mới" - nơi giá trị âm nhạc hiện đại cùng những nghệ sĩ trẻ tài năng của Việt Nam được thể hiện và tôn vinh.

Góp mặt trong lễ hội siêu chất là 3 DJ hàng đầu Việt Nam: Hoàng Touliver, Slim V, Minh Trí. Họ sẽ mang đến những sản phẩm âm nhạc đã tai đã mắt, giúp cho lễ hội Halloween càng thêm chất và nhiều màu sắc hơn. Đặc biệt, các nghệ sĩ biểu diễn sẽ hoá trang thành những nhân vật trong phim nổi tiếng. Ai sẽ là ai đây?

Vị HLV của Giọng hát Việt Nhí 2017 sẽ biểu diễn Phía sau một cô gái, Xin đừng lặng im...

Ngoài ra, chủ nhân “Phía sau một cô gái” - Soobin Hoàng Sơn sẽ mang đến những bản hit làm nên tên tuổi của mình. Được biết, nam ca sĩ sẽ biểu diễn từ 20h - 21h tại khu vực lâu đài ma. Tiếp sau anh là màn phô diễn tài năng của DJ SlimV, Touliver và Minh Trí.

Thay vì kết hợp, 2 DJ hàng đầu Việt Nam - SlimV và Touliver sẽ phô diễn những sản phẩm âm nhạc riêng biệt

Ở các khu vực khác như nghĩa địa máu, các DJ sẽ chơi techno, house và deep house trong khuôn viên như một lăng mộ bên cạnh hình tượng zombie, xác chết, quan tài… Còn ở khu vực gánh xiếc quái dị, sân khấu sẽ được biến hoá đầy màu sắc với các dị nhân. Các nghệ sĩ sẽ chơi trap, dubstep và hard dance.

Các khu vực đều bắt đầu biểu diễn từ 16h ngày 27/10 đến 1h ngày 28/10. Toàn bộ màn biểu diễn tại khu vực Lâu đài ma sẽ được phát sóng trực tiếp trên V Live tại: http:src="//www.vlive.tv/video/45275.

Theo BTC lễ hội, Red Halloween không đơn thuần là tận hưởng mà còn là chia sẻ. Các nghệ sĩ sẽ cùng chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Một phần lợi nhuận của Red Halloween 2017 sẽ dành để tổ chức ngày hội âm nhạc cho bệnh nhi ung thư tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Theo Trí Thức Trẻ

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hoàng Touliver, SlimV, Soobin Hoàng Sơn sẽ cùng “đại náo” lễ hội Red Halloween tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác