Trong một chuyến đi đến châu Phi, hoàng tử Harry xứ Wales, nước Anh đã giải cứu một con cá sấu dài 4m bị mắc kẹt.

Những hình ảnh tuyệt vời này cho thấy chàng trai hoàng gia đưa con cá sấu bị thương vào bờ, giúp gỡ bỏ một cái móc kim loại ra khỏi miệng của nó.

 - ảnh 1

Hoàng tử Harry không ngần ngại giải cứu cá sấu.

Hoạt động cứu trợ nguy hiểm này xảy ra khi Harry đang giúp chuyển nơi ở cho những con voi có nguy cơ bị săn trộm tại một vườn quốc gia lớn của Malawi.

Một người chứng kiến sự việc nói: "Một con cá sấu đã mắc bẫy. Dây xích quấn quanh miệng và chân của nó. Harry và các chàng trai khác đã tìm cách cứu nó".

 - ảnh 2

Hoàng tử rất dũng cảm. Con cá sấu hoàn toàn có thể khiến anh bị thương bất kỳ lúc nào.

Đây là một con cá sấu khổng lồ và nguy hiểm, Harry đã rất nhiệt tình và dũng cảm khi tham gia giải cứu cho nó. Con cá sấu này hoàn toàn có thể khiến anh ấy bị thương bất kỳ lúc nào.

Đầu tiên họ phải buộc chặt con cá sấu lại. Có người đưa tay vào trong họng con cá sấu để gỡ bỏ cái móc, nhưng không có kết quả. Vì thế mà họ đã cắt đứt phần còn lại của cái xích để con cá sấu có thể tự nuốt. Sau đó họ cởi trói cho con cá sấu và thả nó về sông.

 - ảnh 3

Harry tham gia giúp đỡ con cá sấu trong toàn bộ quá trình. Mọi người ai nấy đều tỏ ra rất ấn tượng vì sự nhiệt tình của anh chàng hoàng tử.

Anh ấy rất chú tâm lắng nghe chuyên gia và học rất nhanh những điều cần làm để giải cứu con cá sấu. Sau đó, Harry đã nhanh chóng tham gia vào công việc nguy hiểm này mà không hề cảm thấy chút sợ hãi.

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: The Sun