Mới đây trên trang Twitter của Quân đội London – The Army in London đã đăng tải một bức ảnh chụp gia đình hoàng tử William cùng với hai người lính trong quân đội và chú chó Domhnall, linh vật của Vệ binh Ailen để chúc mừng sinh nhật lần thứ 6 của hoàng tử George.

Hoàng tử bé Louis để lộ khuôn mặt gắt gỏng nhưng vẫn vô cùng đáng yêu 1

Ngay lập tức bức ảnh nhận được sự quan tâm to lớn. Những đứa trẻ hoàng gia trở thành tâm điểm của bức hình. Cậu bé sinh nhật – Hoàng tử George đã rất ra dáng anh cả, cậu bé lớn phổng phao trông thấy. Công chúa Charlotte cũng đã vô cùng điệu đà và duyên dáng. Tuy nhiên sự chú ý của mọi người lại dồn vào hoàng tử út Louis.

Hoàng tử bé Louis để lộ khuôn mặt gắt gỏng nhưng vẫn vô cùng đáng yêu 2

Khuôn mặt có vẻ khá gắt gỏng của cậu bé không những không làm mọi người khó chịu mà ngược lại còn nhận về vô số bình luận khen hoàng tử nhí đáng yêu. Có lẽ do lúc đó trời quá nắng nên hoàng tử Louis mới để lộ khuôn mặt như vậy. Bởi những hình ảnh sau đó cho thấy cậu vẫn vô cùng vui vẻ chơi đùa cùng anh chị và mẹ.

Hoàng tử bé Louis để lộ khuôn mặt gắt gỏng nhưng vẫn vô cùng đáng yêu 3

Hoàng tử bé Louis để lộ khuôn mặt gắt gỏng nhưng vẫn vô cùng đáng yêu 4

Được biết tấm ảnh được chụp tại một cuộc đấu Polo từ thiện trong sự kiện King Power Royal Charity Polo Day tại Billingbea. Bên cạnh sự góp mặt của gia đình hoàng tử William, hai vợ chồng hoàng tử Harry và Meghan cũng có mặt. Đây là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên 4 đứa trẻ hoàng gia bao gồm hoàng tử Georgre, công chúa Charlotte, hoàng tử Louis và Archie xuất hiện cùng nhau.